Không cần lo mắt bị lệch mí khi biết điều này

Mắt bị lệch mí không phải lo khi biết điều này. Không chỉ có mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt bị lệch cũng là một trong những khuyết điểm trên đôi mắt khiến nhiều bạn trẻ tự ti. Vậy giải pháp nào có thể chỉnh sửa hiệu quả khuyết điểm này? Hãy cùng đi tìm giải đáp qua bài viết dưới đây.

Mí mắt bị lệch là gì?

Đôi mắt hai mí được xem là điểm nhấn quan trọng giúp gương mặt trở nên thật nổi bật và xinh đẹp hơn. Nhưng nếu hai bên mí mắt ấy bị lệch sẽ vô tình tạo nên sự mất cân đối trên đôi mắt khi nhìn vào có cảm giác một bên to, một bên nhỏ. Điều này trở thành khuyết điểm ảnh hưởng lớn tới nhan sắc của chị em.

Không cần lo mắt bị lệch mí khi biết điều này (1)

Đôi mắt bị lệch mí khiến khuôn mặt không cân đối

Cách duy nhất từ trước tới nay được nhiều bạn trẻ hay nhờ cậy đó là sử dụng kỹ thuật trang điểm như miếng dán mí, keo kích mí để tạo nếp mí mới đều nhau. Tuy nhiên, đây chắc chắn chỉ là giải pháp tình thế, không thể duy trì lâu dài.

Không cần lo mắt bị lệch mí khi biết điều này

Ai cũng mong muốn có 1 đôi mắt to, tròn, tự nhiên và quyến rũ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có được điều may mắn ấy, nếu bạn không may mắn sở hữu 1 đôi mắt bị lệch mí (bên 1 mí, bên 2 mí) thì bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.

Ngày nay với sự phát triển vượt trội của công nghệ kỹ thuật trong lĩnh vực thẩm mỹ, bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng lấy lại đôi mắt đẹp, to, tròn và tràn đầy sức sống với kỹ thuật bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là 1 kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phải bóc tách hay cắt rạch, chính vì thế nên không gây ra đau đớn, không để lại sẹo hay bất kỳ biến chứng nào. Bằng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn rất nhỏ với khoảng cách bằng nhau chính xác tới từng milimet.

Không cần lo mắt bị lệch mí khi biết điều này (2)

Không cần lo mắt bị lệch mí khi biết điều này khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhé

Thông qua các điểm nhấn nhỏ này, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới trông rõ ràng, cân đối, đẹp tự nhiên. Sau khi kết thúc kỹ thuật, bạn có thể thấy ngay kết quả mà không phải chờ đợi lâu.

Tuy nhiên, bạn sẽ có cảm giác hơi sưng, đau trong 1 – 3 ngày và chỉ trong 1 tuần bạn sẽ không còn đau đồng thời nếp gấp hai mí bắt đầu xuất hiện tự nhiên mỗi khi bạn khép mở mắt.

Với công nghệ này sẽ giúp bạn khắc phục được nhược điểm mắt “lệch pha” giúp bạn nhanh chóng có 1 đôi mắt đẹp, duy trì ổn định dài lâu.

Với đội ngũ y bác sĩ ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ đang phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn… chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ như ý muốn. Ngoài ra, cắt mí mắt bị lệch cũng sẽ là một trong những lựa chọn tối ưu cho cô nàng lệch pha mà đôi mắt lại có nhiều da chùng và mỡ thừa.

Hy vọng với những phân tích trên bạn đã không cần lo mắt bị lệch mí khi biết những điều này. Ngoài ra ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giải đáp những câu hỏi như: Cắt góc mắt hết bao nhiêu? Thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp?… nhằm tạo niềm tin cho mọi khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899