Mắt bị sụp mí phải làm sao trở về như ban đầu?

Mắt bị sụp mí phải làm sao để khắc phục nhược điểm đó. Mắt tôi trước đây cũng trẻ trung lắm, nhưng do tuổi tác đã làm mí mắt sụp xuống trông rất u buồn. Tôi viết thư mong bác sĩ chỉ cách chữa mắt bị sụp để tái tạo lại mắt trẻ trung như xưa (Diễm My, Nam Định).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời: 

Cảm ơn bạn Diễm My đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu tốt, nhiều người cũng muốn biết cách chữa mắt bị sụp mí như bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên như sau:

Mắt bị sụp mí phải làm sao khắc phục?

Đôi mắt đẹp thu hút người đối diện khi nhìn vào. Tuy nhiên, không phải ai cũng giữ mãi được nét đẹp đó vì các dấu hiệu của tuổi tác sẽ làm đôi mắt thêm già nua, bọng mắt xuất hiện. Vậy, khi mắt bị sụp mí phải làm sao?

Mắt bị sụp mí phải làm sao để trở về như ban đầu? (1)

Sụp mí mắt làm đôi mắt bạn trông thiếu sức sống

Các công nghệ làm đẹp ngày càng ra đời giúp chị em khắc phục các khuyết điểm do tuổi tác. Trong đó, thẩm mỹ cắt mí mắt chữa sụp mí được nhiều người lựa chọn.

Đây là công nghệ mới được xuất xứ từ Hàn Quốc. Quá trình thực hiện trải qua năm bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mắt, lượng da chùng, bọng mỡ thừa trên mí mắt cho bạn. Từ đó, tư vấn phương pháp thực hiện hiệu quả nhất đối với tình trạng mắt của bạn. Bạn sẽ hiểu hơn về kỹ thuật mình sắp được thực hiện để chuẩn bị tâm lý vững vàng hơn.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ sao cho đường mí mắt mới khi vẽ ra sẽ trông cân đối, hài hòa với gương mặt và đôi mắt. Đây là bước quan trọng trước khi thực hiện cắt mí.

Bước 3: Gây tê

Trước khi thẩm mỹ cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ sẽ chích những điểm rất nhỏ theo đường đã đo vẽ từ trước. Sau đó, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, kéo căng da làm mất đi hiện tượng sụp mí cho bạn. Đồng thời, tạo nếp mí mới cân đối, hài hòa với gương mặt.

Mắt bị sụp mí phải làm sao trở vê như ban đầu? (2)

Quá trình cắt mí được đảm bảo an toàn cao

Bước 5: Kết thúc thẩm mỹ

Sau khi cắt mí mắt xong, bác sĩ sẽ đóng vết hở bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, giấu dưới nếp mí. Do đó, bạn sẽ không phải lo để lộ dấu vết thẩm mỹ cũng như sẹo sau cắt mí.

Ưu điểm của cắt mí chữa sụp mí mắt

Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn để chữa sụp mí bởi những ưu điểm vượt trội mà phương pháp này mang lại như sau:

– Loại bỏ da thừa, mỡ chùng, tạo nếp mí mới cho bạn, tình trạng sụp mí được khắc phục nhanh chóng, cho bạn kết quả dài lâu.

– Không đau, không để lại sẹo.

– An toàn cao, không ảnh hưởng đến thị lực của bạn.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu.

Với cách làm trên, bạn không còn phải lo lắng mắt bị sụp mí phải làm sao nữa. Bạn có thể sử dụng phương pháp trên để tái tạo lại đôi mắt trẻ trung hơn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho mình để đạt kết quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899