Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí

Mắt bị sụp mí tuy không phải là bệnh nhưng lại ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt. Người bị sụp mí thường trông mệt mỏi, kém sắc và còn có thể ảnh hưởng đến thị lực, tầm nhìn… Vậy đâu là những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí?

Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí

Sụp mí mắt là tình trạng mí trên bị sụp xuống, làm che phủ phần trên đồng tử và khiến tầm nhìn của mắt bị cản trở. Bình thường, mi trên sẽ làm che vùng rìa giác mạc (danh giới giữa lòng đen và trắng) phía trên khoảng 1- 2 mm. Nếu vượt quá giới hạn đó, người ta gọi đó là sụp mí. Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí có thể kể đến đó là:

– Đầu tiên, dấu hiện của mắt bị sụp mí mà chúng ta dễ nhận biết nhất đó là mắt một bên hoặc cả hai bên không mở lớn được, mí mắt làm che phủ 1 phần hoặc toàn bộ con ngươi, tùy theo biểu hiện bệnh nặng hay nhẹ.

Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí 1

Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí

– Lòng mi hướng xuống dưới.

– Giảm thị lực của mắt tùy theo mức độ nặng nhẹ.

– Da mi trên sa sa trễ xuống, tạo nhiều nếp gấp mí, làm che trục nhìn của mắt.

– Dùng thử nghiệm lật mi, nếu mi trên luôn ở trong tư thế bị lật, chứng tỏ cơ nâng mi yếu hay mất.

– Động tác mở mắt rất khó khăn, nhiều khi nhăn trán, ngửa cổ ra sau, nhíu mày mới có thể mở mắt to được.

– Do tuổi tác dẫn đến lão hóa, cơ nâng mi sẽ dần dần mỏng và yếu đi, chỗ bám của cơ nâng mi bị tuột. Tình trạng da chùng xuất hiện nhiều, làm mắt bị sụp mí.

Cách khắc phục tình trạng sụp mí mắt hiệu quả

Theo các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, để khắc phục tình trạng mắt mắt bị sụp mí hiệu quả nhất, cần có sự can thiệp của các hình thức phẫu thuật.

Hiện nay, khắc phục sụp mí bẩm sinh hay thứ phát theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến là giải pháp tối ưu giúp khách hàng nhanh chóng lấy lại đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, mở rộng tầm nhìn và cải thiện chức năng mắt. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc chữa sụp mí hiện đang được bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng rất thành công và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá rất cao.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ áp dụng cho trường hợp sụp mí do có nhiều bọng mỡ, da chùng và lão hóa. Bằng phương pháp laser, các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường lằn siêu nhỏ ở trên mí mắt. Sau đó, bóc tách da và nhanh chóng cắt bỏ phần da chùng, da thừa ở trên mí mắt, rút ngắn một phần cơ vòng mi. Cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng theo đường mí mắt mới, sao cho thật khéo léo, cẩn thận và không gây tổn thương, không để lại sẹo.

Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí 2

Thao tác thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc

Nhiều khách hàng đứng trước ca phẫu thuật thường lo lắng về vấn đề liệu cắt mí mắt có đau không. Thực chất, cắt mí mắt Hàn Quốc chỉ là ca tiểu phẫu tương đối đơn giản và được thực hiện ngoài da; trước khi tiến hành thực hiện cắt mí mắt, bạn sẽ được gây tê nhẹ nhàng nên không cảm thấy bất kỳ đau rát hay khó chịu nào.

Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà luôn trong ngày mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng hay lưu trú tại dài ngày tại bệnh viện.

Những dấu hiệu cảnh báo tình trạng mắt bị sụp mí 3

Khách hàng trước và sau khi chữa sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Với quy trình thẩm mỹ an toàn, đạt chuẩn, đội ngũ y bác sĩ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ; dịch vụ cắt mí mắt chữa sụp mí theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng kết quả ngoài mong đợi.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899