Mắt bồ câu đẹp không?

Mắt bồ câu đẹp không thưa bác sĩ? Bạn em nói rằng em có đôi mắt bồ câu to tròn và đen láy. Nhưng em không biết là đôi mắt của em có phải là mắt bồ câu không và có đẹp không. Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Hiền Trang – 18 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiền Trang! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của Hiền Trang: “Mắt bồ câu đẹp không?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Vai trò quan trọng của đôi mắt trong tướng số mỗi người

Mắt bồ câu đẹp không? 1

Mắt bồ câu đẹp không?

Từ xa xưa, trên phương diện thẩm mỹ, đôi mắt đã được con người quan tâm đến nhiều nhất. Vì thế mà khi đi tìm bạn trăm năm tương lai cho con cháu trong nhà, các bậc trưởng lão, cha mẹ thường nói là đi “xem mắt ” thay vì phải nói là đi “xem mặt”.

Bởi không những xem mắt mà họ còn xem cả mũi, cả mình mẩy, dáng đi, tứ chi, giọng nói,… vậy mà hai tiếng “xem mắt ” vẫn có giá trị bao trùm. Bởi chỉ thông qua đôi mắt, mà họ như nhìn thấu con người.

Giá trị của đôi mắt không dừng lại ở cái đẹp như đôi mắt phượng, đôi mắt bồ câu, đôi mắt lá răm, làn thu thủy,… Hay ở cái ít đẹp của đôi mắt lươn, mắt ốc nhồi, mắt cú vọ, mắt rắn, mắt chuột… mà còn thể hiện được hầu hết tâm trạng của chủ nhân. Ánh mắt long lanh, hân hoan khi niềm vui đến hay những nỗi buồn từ sâu thẳm trong đáy lòng họ. Chính vì lẽ đó, mà đôi mắt luôn là điểm thu hút những người xung quanh.

Mắt bồ câu đẹp không?

Nếu như trước kia, để đánh giá một người phụ nữ đẹp, phải hội tụ đủ những yếu tố như: khuôn mặt trái xoan, sống mũi dọc dừa, lông mày lá liễu, đôi mắt bồ câu… Ngày nay, khi xã hội càng phát triển, tiêu chuẩn về cái đẹp cũng có nhiều sự thay đổi. Thế nhưng về đôi mắt bồ câu to tròn thì vẫn không bao giờ là lỗi thời.

Mắt bồ câu đẹp không? 2

Tâm tít sở hữu đôi mắt bồ câu xinh đẹp mê hồn

Mắt bồ câu được xem là chuẩn mực của đôi mắt đẹp mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước có được. Đôi mắt bồ câu còn là đôi mắt khỏe và long lanh, không vết thâm không bọng mỡ mắt và mí mắt không xuất hiện những nếp nhăn cũng như vết chân chim.

Những yếu tố để đánh giá một đôi mắt bồ câu đẹp

– Đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí cân đối rõ ràng

– Đầu và đuôi mắt nằm ngang, phía cuối phần đuôi mắt thường hướng nhẹ lên trên

– Tròng đen và tròng trắng của mắt phải rõ ràng, nhãn cầu tròn đen và vừa vặn với hai bờ mi

– Đôi hàng mi cong dài cùng cặp lông mày thanh tú, hài hòa

Hiền trang thân mến! Nếu như đôi mắt của bạn hội tụ được những yếu tố về tiêu chuẩn của 1 đôi mắt bồ câu đẹp thì quả thực bạn là một người rất may mắn và hạnh phúc.

Tuy nhiên, nếu không may mắn có được điều đó, bạn cũng chớ vội buồn phiền. Bởi hiện nay, với dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes, sẽ giúp bạn có được đôi mắt bồ câu 2 mí rõ ràng và xinh đẹp chỉ sau 20 phút thực hiện. Đây là dịch vụ làm đẹp không cần phẫu thuật, an toàn, hiệu quả lâu dài và không ảnh hưởng đến các chức năng của đôi mắt.

Mắt bồ câu đẹp không? 3

Sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn, xinh đẹp sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng qua bài viết trên, Hiền Trang đã tháo gỡ được thắc mắc về vấn đề mắt bồ câu đẹp không. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes, các bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899