Mắt bồ câu nói lên điều gì?

Mắt bồ câu nói lên điều gì thưa bác sĩ thẩm mỹ? Em sở hữu đôi mắt một mí khá nhỏ. Bạn bè khuyên em nên thực hiện bấm mí mắt Dove Eyes để có được đôi mắt bồ câu to tròn hơn. Vậy, ngoài mặt thẩm mỹ ra thì đôi mắt bồ câu còn có ý nghĩa gì nữa không! Mong được bác sĩ giải đáp (Nguyên Tâm – 23 tuổi, Đà Nẵng).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Nguyên Tâm! Lời đầu tiên, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi của bạn: “Mắt bồ câu nói lên điều gì?” chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt bồ câu nói lên điều gì?

Trong văn hóa truyền thống của phương Đông và phương Tây, bồ câu được xem là biểu tượng của hòa bình và thịnh vượng. Nó tượng trưng cho sự no ấm, sự ổn định và phồn vinh.

Mắt bồ câu nói lên điều gì? 1

Mắt bồ câu nói lên điều gì?

Từ xa xưa “lông mày lá liễu, mắt bồ câu, sống mũi dọc dừa” vốn được mặc định là tiêu chuẩn “vàng” trong việc đánh giá vẻ đẹp của người phụ nữ. Mắt bồ câu là đôi mắt có 2 mí rõ ràng, to tròn cân đối, đầu và đuôi mắt nằm ngang, mắt sáng long lanh hài hòa với những đường nét trên gương mặt. Không chỉ vậy, đôi mắt bồ câu còn ẩn chứa những tính cách rất thú vị về mặt nhân tướng.

– Người sở hữu đôi mắt bồ câu là người quý tướng có quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt, tâm hồn ngay thẳng, bao dung và hướng thiện nên họ thường được nhiều người yêu mến.

– Đàn ông có mắt bồ câu là người nhã nhặn, điềm tĩnh, gặp nhiều thành công trong sự nghiệp, đường công danh suôn sẻ, dễ thành đạt.

– Phụ nữ có đôi mắt bồ câu là người hiền dịu, nhẹ nhàng, đảm đang và tháo vát. Họ chịu khó chăm lo nhà cửa, có tướng lấy chồng khá giả, điều kiện kinh tế tốt.

Mắt bồ câu nói lên điều gì? 2

Người sở hữu đôi mắt bồ câu là người quý tướng có quan lộc, công danh sự nghiệp rất tốt

Với những quan điểm có phần ưu ái về đôi mắt bồ câu dưới góc độ của nhân tướng học như trên, khiến không ít chị em ao ước sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn tự nhiên. Thế nhưng, không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái ban tặng cho điều đó. Đây cũng chính là lý do mà hiện nay nhiều bạn trẻ không may mắn khi gặp phải đôi mắt 1 mí, mí ẩn, mí lót, mắt không rõ mí… đã nhờ cậy đến dịch vụ bấm mí mắt Dove Eyes.

Bấm mí mắt Dove Eyes tạo mắt bồ câu 2 mí to tròn 

Bấm mí mắt Dove Eyes là phương pháp làm đẹp được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng, chỉ sau 20 phút. Bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ sinh học tự tiêu để tạo liên kết chắc chắn giữa da mí cố định vào sụn mi.

Mắt bồ câu nói lên điều gì? 3

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt Dove Eyes

Sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ cho nếp mí tồn tại được lâu dài, mang lại đôi mắt bồ câu to tròn với nếp mí rõ ràng, đều đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Đây là giải pháp làm đẹp an toàn, không đau, không để lại sẹo và không biến chứng về sau. Hơn nữa sau khi thực hiện bấm mí, bạn có thể ra về làm việc và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Mắt bồ câu nói lên điều gì? 4

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng và lôi cuốn

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết trên, Nguyên Tâm đã có câu trả lời thỏa đáng cho bản thân về vấn đề mắt bồ câu nói lên điều gì. Để sớm có được đôi mắt bồ câu xinh đẹp tự nhiên, Nguyên Tâm hãy sắp xếp thời gian của mình đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899