Mắt đẹp như búp bê – Bạn có muốn không?

Đôi mắt hai mí to tròn, long lanh là điều mà hầu hết cô gái đều ao ước có được. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu được đôi mắt đẹp tự nhiên. Vì vậy, nhiều chị em đã tìm kiếm những phương pháp giúp cho đôi mắt đẹp như búp bê thu hút mọi ánh nhìn.

Trang điểm để mắt đẹp như búp bê

Một trong những giải pháp để mắt đẹp như búp bê mà nhiều chị em lựa chọn đó là trang điểm. Hầu hết các cô gái đều lựa chọn các loại chỉ dán mí, keo kích mí để có được đôi mắt hai mí to tròn. Hơn nữa, việc kẻ mắt cũng là một điều quan trọng. Bạn gái có thể kẻ mắt theo sở thích như mắt cún đáng yêu hay mắt mèo quyến rũ. Sử dụng mascara và chì nhũ màu sáng để làm nổi bật đôi mắt. Việc trang điểm mắt giúp cho chị em có được đôi mắt tươi sáng, thu hút hơn bao giờ hết.

Mắt đẹp như búp bê - Bạn có muốn không (1)

Trang điểm là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn

Tuy nhiên, việc trang điểm hay cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không cũng là điều mà các chị em quan tâm. Trang điểm là giải pháp tạm thời được chị em áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ mang lại kết quả tạm bợ. Hơn nữa, nếu sử dụng thường xuyên các loại chỉ kích mí sẽ gây hại cho da mắt, làm cho mắt sớm lão hóa thậm chí có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm.

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp tự nhiên

Hiện nay, ngoài việc trang điểm để có đôi mắt đẹp như búp bê thì phương pháp cắt mí mắt cũng là một giải pháp tốt. Khắc phục các khuyết điểm của phương pháp trang điểm, cắt mí mắt mang lại đôi mắt hai mí to tròn, tự nhiên và trẻ trung với hiệu quả lâu dài mà vẫn đảm bảo an toàn.

Cắt mí mắt cho đôi mắt đẹp như búp bê được thực hiện với các bước đơn giản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn một cách chu đáo, cẩn thận về quy trình, ưu nhược điểm của phương pháp cắt mí mắt. Hơn nữa, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra đặc điểm đôi mắt để có thể lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp cũng như đưa ra chỉ định phẫu thuật tốt nhất.

Bước 2: Đo, vẽ cung mí mắt

Sau khi xác định đặc điểm đôi mắt, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ cung mí mắt thật tỉ mỉ, chính xác, sao cho nếp mí mới hình thành thật tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Bước 3: Sát khuẩn, gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn để đảm bảo an toàn, gây tê tại chỗ để bạn không cảm thấy khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình thực hiện cắt mí mắt.

Mắt đẹp như búp bê - Bạn có muốn không (2)

Nhấn mí mắt là công nghệ hiện đại

Bước 4: Tiến hành cắt mí mắt

Bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mí mắt sau đó tiến hành lấy mỡ thừa dưới mí mắt và cắt bỏ da chùng, da nhão một cách chính xác, nhanh chóng, giúp tạo nên nếp mí mới đẹp tự nhiên để đôi mắt đẹp như búp bê.

Bước 5: Chăm sóc sau thẩm mỹ

Sau khi thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ dặn dò kỹ lưỡng cách chăm sóc mắt cũng như hẹn lịch tái khám để kiểm tra tình trạng đôi mắt sau thẩm mỹ.

Để đảm bảo an toàn và có đôi mắt đẹp như búp bê, bạn cũng cần phải lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, có công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao để thực hiện cắt mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những bệnh viện chất lượng, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899