Mắt gấu trúc là gì? Phải làm sao để khắc phục?

Mắt gấu trúc là gì? Mắt tôi nhìn quầng thâm vậy có phải là mắt gấu trúc không? Bác sĩ có thể giúp tôi biết cách nào để khắc phục tình trạng này không? (Thanh Mai, Hồ Chí Minh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thanh Mai đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to hơn ở đâu, nhiều bạn cũng muốn biết cách khắc phục mắt như gấu trúc. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Mắt gấu trúc là gì?

Đôi mắt đẹp nhận được sự thu hút từ nhiều người. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Nhiều người bị mắt gấu trúc. Vậy, mắt gấu trúc là gì?

Mắt gấu trúc là tình trạng mắt bị thâm quầng khiến bạn trông thiếu sức sống và kém xinh. Vùng dưới mí mắt xuất hiện nhiều bọng mỡ và da thừa.

Mắt gấu trúc là gi? Phải làm sao để khắc phục (1)

Mắt gấu trúc khiến bạn trông thiếu sức sống

Nguyên nhân xuất hiện tình trạng này có thể do nhiều nguyên nhân như sau:

– Do di truyền: Ngay từ nhỏ, mắt bạn đã xuất hiện những bọng mắt, thâm quầng. Nếu bố mẹ bạn bị mắt thâm quầng thì khả năng bạn chữa khỏi bọng mỡ mắt là khá khó.

– Thâm quầng mắt do thiếu ngủ: Khi bạn ngồi hàng giờ trước màn hình máy tính, ti vi hay điện thoại, thức khuya một, hai giờ sáng, mắt bạn sẽ xuất hiện bọng mỡ và quầng thâm.

– Do stress: Khi bạn gặp căng thẳng, stress sẽ khiến cho mắt mệt mỏi kéo dài gây nên tình trạng bọng mỡ và thâm quầng dưới mí mắt.

– Do ánh mặt trời: Nếu bạn nghĩ ánh nắng từ mặt trời chỉ làm xấu da bạn thì có phần thiếu sót. Bởi ánh nắng mặt trời có thể làm mắt bạn bị quầng thâm. Vùng da dưới mí mắt nhạy cảm hơn so với những vùng da khác nên việc che chắn cẩn thận là cẩn thận.

Cách chữa mắt gấu trúc an toàn và hiệu quả

Sau khi bạn đã biết mắt gấu trúc là gì, để giải quyết tình trạng mắt này cho đôi mắt trẻ trung hơn, bạn nên thực hiện phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt. Đây là công nghệ xuất xứ từ Hàn Quốc cho đôi mắt sức sống hơn, loại bỏ mắt thâm quầng hiệu quả.

Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội sau:

Mắt gấu trúc là gì? Làm sao để khắc phục (2)

Mô phỏng quá trình lấy bọng mỡ mắt

– Loại bỏ bọng mỡ mắt, vùng thâm nhanh chóng: Bác sĩ sẽ rạch một đường dưới mí mắt, sau đó cắt bỏ phần bọng mắt, da chùng và kéo căng da, làm mất đi vùng thâm nơi mí dưới.

– Trước khi tiến hành cắt bọng mỡ mắt, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê vùng mắt, cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Bạn sẽ không còn cảm giác đau đớn hay khó chịu nào nữa.

– Không để lại sẹo sau thẩm mỹ: Sau khi thực hiện xong, bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu và dấu dưới nếp mí giúp bạn không đê lộ dấu vết thẩm mỹ và không để lại sẹo.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng dài lâu: Bạn sẽ được ra về ngay trong ngày sau khi cắt mỡ mí mắt xong.

Chỉ cần thực hiện quá trình chăm sóc mắt đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung và sức sống hơn, loại bỏ quầng thâm. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín đê thực hiện đạt kết quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899