Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà

Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà. Mỗi cô nàng đều sở hữu hình dáng mắt khác biệt nên cách trang điểm mắt cũng cần dựa theo dáng mắt đặc trưng sẵn có để tạo sự nổi bật, cân đối cho đôi mắt. Vậy với các cô nàng sở hữu dáng mắt này thì cần trang điểm như thế nào?

Mắt hạnh nhân là mắt như thế nào?

Mắt đối xứng, hình quả hạnh nhân là đôi mắt có độ linh hoạt cao nhất vì chúng phù hợp với hầu hết các kiểu trang điểm – bạn thật may mắn khi sở hữu đôi mắt dạng này! Để tạo điểm nhấn cho đôi mắt hình hạnh nhân thật cá tính, hãy sử dụng kiểu trang điểm mắt khói.

Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà

Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà (1)

Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà

Nếu tròng mắt đen của bạn bị che một phần bởi mi mắt trên và dưới khi bạn nhìn thẳng thì bạn có một đôi mắt hình hạnh nhân đó.

Dáng mắt này không hề kén chọn vì tất cả các kiểu trang điểm đều phù hợp. Cách trang điểm đẹp nhất cho dáng mắt này là bạn có thể ứng dụng kem mắt màu sáng dạng matte lên xương mày.

Sau đó, bạn quét một lớp phấn mắt dạng có nhũ sang dọc theo toàn bộ mí mắt.

Cuối cùng, để giúp đôi mắt trông to hơn, bạn nên chuốt mascara đậm lên lông mi ở đuôi mắt.

Trang điểm mắt hạnh nhân vào ban ngày

Trang điểm vào ban ngày bạn không cần quá chú trọng vào việc nhấn mạnh để làm nổi bật đôi mắt như ban đêm. Thay vào đó, bạn chỉ cần tìm cách làm rõ sự cân đối của đôi mắt bằng các màu mắt trung tính.

Tuy nhiên, do dáng mắt hạnh nhân đã có sự cân bằng kích cỡ, bạn có thể không cần viền eyeliner cho mi dưới vì sẽ khiến đôi mắt trông nhỏ và mảnh hơn mà bạn nên dùng phấn mắt màu tối phủ viền cho cả mi trên và mi dưới.

Trang điểm mắt hạnh nhân vào ban đêm

Khi trang điểm mắt hạnh nhân vào ban đêm, bạn cần chú trọng vào việc làm nổi bật đôi mắt bằng các màu mắt tối nhấn ở đuôi mắt và hốc mắt.

Kết hợp với eyeliner và mascara làm dày mi, đôi mắt hạnh nhân của bạn sẽ trở nên thật cuốn hút.

Trang điểm mắt hạnh nhân theo cách tự nhiên

Khi không phải tham gia vào các sự kiện quan trọng, các cô nàng chỉ cần chăm chút cho đôi mắt theo cách đơn giản và tiện lợi.

Dùng các màu phấn mắt hoặc highlight sáng để tán xương chân mày và mí mắt, sau đó nhấn nhá một chút cho viền mi bằng phấn mắt màu tối.

Cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ chỉ cho bạn cách vẽ mắt hạnh nhân cho bạn gái điệu đà

Dáng mắt hạnh nhân được cho là dáng mắt lý tưởng của các cô gái vì độ cân xứng giữa bầu mắt, khuôn mắt và lớp mí. Chính vì vậy, trang điểm cho đôi mắt hạnh nhân thực sự không quá khó khăn so với các dáng mắt khác. Chỉ cần thực hiện theo gợi ý cách trang điểm mắt hạnh nhân như trên, đôi mắt của bạn sẽ thêm phần rạng rỡ. Đặc biệt, ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có nhiều dịch vụ thẩm mỹ mắt như: chữa sụp mí mắt tự nhiên, bấm mí mắt… nhằm mang đến đôi mắt đẹp cho mọi chị em.

Hy vọng với bài viết này đã giúp cho mọi cô gái sở hữu trong tay bí quyết để đẹp mọi lúc, mọi nơi nhé!

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899