Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao

Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao phải không bác sĩ. Hiện tôi đang rất tự ti với đôi mắt hí của mình và làm thế nào để khắc phục ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm. (Hạnh Nguyên, Bình Dương).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời: 

Xin chào Hạnh Nguyên!

Với câu hỏi: Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao của bạn Hạnh Nguyên để trả lời đẹp thì còn tùy vào quan điểm thẩm mỹ và cái đẹp của mỗi người thì mắt hí có thể đẹp hoặc không đẹp. Tuy nhiên, đa phần những người có mắt hí đều không tự tin và luôn muốn mình có được đôi mắt hai mí to tròn thu hút. Tuy nhiên, với đôi mắt hí bạn cũng đừng lo lắng quá nhé.

Mắt hí là mắt như thế nào?

Mắt hí là mắt nhỏ, hẹp cả về chiều rộng, chiều ngang, giúp cho gương mặt bạn mất đi sự cân đối rất rõ.  Mắt hí tất nhiên là mắt không đẹp, nó vừa là đôi mắt 1 mí, vừa nhỏ, hẹp nên không tạo được sức hút cũng như sự thân thiện cho người đối diện. Do đó, nhiều chị em tìm đến giải pháp để cải thiện và chỉnh sửa phù hợp cho đôi mắt to tròn và cân đối.

Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao (1)

Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao

Người có đôi mắt hí thường nhỏ và khi cười thường cảm thấy mắt nhỏ hơn và hơi híp lại nên người ta hay gọi là “ mắt hí”. Mắt hí là mắt một mí nhưng thường nhỏ hơn một mí, khi cười thì thường không thấy mắt.

Một số ít người cho rằng mắt hí là mắt đẹp và thể hiện sự cá tính trên khuôn mặt. Tuy nhiên, đa số chị em sở hữu đôi mắt hí thường tìm mọi cách để khắc phục đôi mắt bé xấu xí trở nên to tròn hơn. Với họ đôi mắt to tròn, long lanh là đôi mắt đẹp và quyến rũ nhất.

Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao

Mắt hí cũng gần như mắt một mí, nhiều người còn gọi là mắt một mí hay mắt ti hí. Để khắc phục nhược điểm này chị em có thể sử dụng công nghệ make up sẽ nhanh chóng hô biến mắt nhỏ trở nên to tròn và long lanh.

Bên cạnh đó,với các dụng cụ như miếng dán kich mí hay keo kích mí mắt được xem là “ ma thuật” trong trang điểm giúp chị em có thể biến mắt một mí thành hai mí trong tích tắc.

Hiện nay, giải pháp tốt nhất để khắc phục tình trạng mắt híp là ứng dụng công nghệ mới đến từ hàn quốc là bấm mí Hàn quốc, đây là giải pháp toàn diện với sự tổng hợp các kỹ thuật như chỉnh hình góc mắt trong, mắt ngoài để tăng chiều rộng, ngang của mắt, loại bỏ những khuyết điểm của mắt để tạo mắt hai mí to tròn, cân đối, đẹp tự nhiên.

Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao (2)

Mô tả quy trình bấm mí mắt ở Kim Hopsital

Với cách này, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp và duy trì lâu dài mà không cần lo lắng đến tình trạng mắt sẽ quay lại. Không những thế mà kỹ thuật mới này cũng được các chuyên gia và khách hàng đánh giá là rất an toàn, không ảnh hưỡng đến thị lực và các vùng xung quanh mắt.

Bấm mí Hàn quốc sẽ giúp cho mắt bạn đẹp hơn từng milimet, giúp cho đôi mắt to hơn, cân đối hơn với chiều rộng mí mắt là 6 – 8 mm, khoảng cách giữa 2 góc mắt là 3cm – 3.6 cm, khoảng cách bờ mi trên và con ngươi là 2mm. Đuôi mắt không còn cụp góc, bị xếch nữa, giúp cho góc mắt mất đi nếp rẽ quạt.

Hiện công nghệ này đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, từng học tập và làm việc tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn.. chắc hẳn sẽ đem lại cho bạn kết quả như ý.

Hy vọng, với những phân tích trên, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: Mắt hí thì sao? Thì vẫn đẹp chứ sao để nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899