Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao

Mắt lồi phải làm sao thưa bác sĩ? Khuyết điểm mắt lồi khiến khuôn mặt của em kém sắc và trông thiếu sức sống. Vậy em muốn bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa mắt lồi hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp em. (Hoa Mai, Hà Nội).Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được trả lời:

Xin chào Hoa Mai!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi không biết mắt lồi phải làm sao? của bạn về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với câu hỏi trên, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt lồi là mắt như thế nào?

Hiện tượng mắt lồi là do tổ chức hốc mắt bị tăng thể tích choán chỗ nên đẩy nhãn cầu ra phía trước. Độ lồi của nhãn cầu được tính bằng đường chiếu từ đỉnh giác mạc xuống đường thẳng đi ngang qua bờ ngoài của hai hốc mắt. Những biểu hiện của chứng mắt lồi cũng rất đa dạng:

Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao (1)

Mắt lồi phải làm sao vì nó gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt

– Lồi cả 2 mắt: Đây là tình trạng phổ biến nhất, đôi khi biểu hiện của một bên rõ rệt hơn bên còn lại.

– Mắt lồi một bên: Trường hợp này khá hiếm gặp

– Các mức độ lồi mắt: Độ lồi mắt bình thường của người Việt Nam là 12mm, nếu cao hơn mức đó, bạn đã mắc bệnh mắt lồi và cần phải chữa trị kịp thời.

+ Mức độ nhẹ: Mức độ 1 (từ 13 – 16mm), mức độ 2 (từ 17 – 20mm)

+ Mức độ trung bình: Mức độ 3 (từ 20 –23 mm)

+ Mức độ nặng: Mức độ 4 (trên 24mm)

+ Lồi một mắt: độ lồi phải chênh so với bên mắt còn lại 3mm trở lên.

– Các triệu chứng đi cùng tình trạng mắt lồi: chảy nước mắt sống, luôn có cảm giác chói mắt, bụi bay vào mắt, mắt nóng rát, mắt lồi thường long lanh hơn bình thường, ít chớp mắt và sợ ánh sáng…

Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao

Với những cô nàng 4 mắt thì lồi mắt sẽ nhanh chóng xuất hiện sau một thời gian dài đeo kính. Tuy nhiên có những cách sau sẽ khiến cho những cô nàng bớt hoang mang và sở hữu ngay đôi mắt đẹp

Trang điểm mắt lồi

Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao (2)

Trang điểm để khắc phục khuyết điểm mắt lồi

Bước 1: Tạo lớp nền

Trộn đều kem lót và kem nền rồi nhẹ nhàng tán đều hỗn hợp lên toàn bộ da mặt. Đối với những vùng mắt bị thâm hay vùng da bị nám, mụn, vết thâm bạn hãy chấm một lượng nhỏ kem che khuyết điểm vào những vùng này rồi thoa đều. Đây là bước đầu quan trọng bạn không nên bỏ qua.

Bước 2: Phấn highlight

Bạn hãy dùng phấn highlight dạng kem tán đều lên vùng chữ T, cằm, khóe miệng và vùng nhân trung.

Bước 3: Trang điểm đôi mắt

Bước quan trọng nhất là trang điểm cho đôi mắt lồi của bạn. Dùng phấn phủ màu hồng có chứa nhũ lên toàn bộ bầu mắt và phần mi dưới. Màu hồng lấp lánh sẽ giúp mắt bạn trông trẻ và tự nhiên hơn. Đồng thời bạn nên kẻ mắt bằng màu nâu hoặc đen cho mi mắt trên.

Bước 4: Uốn mi

Với đôi kính cận trên mắt sẽ làm vướng víu hàng mi cho “4 mắt”. Bạn chỉ cần uốn cong mi là xong, điều này vừa giúp bạn tránh vướng víu khi nheo mắt mà còn giúp đôi mắt thật sáng và to hơn.

Thẩm mỹ mắt lồi

Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao (3)

Nàng 4 mắt hoang mang không biết mắt lồi phải làm sao – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giải đáp cho bạn

Tùy từng biểu hiện, biến chứng của mắt mà bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật phù hợp như: khâu cò mí mắt (nâng mí mắt, giảm độ hở của mí mắt), phẫu thuật chỉnh hình (giảm độ co rút của cơ vận nhãn)…

Hy vọng, với những giải đáp trên của chúng tôi, bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi không biết mắt lồi phải làm sao? Hiện nay ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chưa áp dụng công nghệ thẩm mỹ mắt lồi tuy nhiên sẽ giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến thẩm mỹ mắt như: Thẩm mỹ mắt to ở đâu tốt? Bấm mí như thế nào?… nhằm đem đến thông tin cần thiết để mọi khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899