Mắt lươn là sao? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả

Chào bác sĩ! Cháu có đôi mắt nhỏ, nhiều người gọi đó là mắt lươn khiến cháu rất tự ti về đôi mắt của mình. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp: Mắt lươn là sao và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả? Cảm ơn bác sĩ. (Thúy Hòa, Vũng Tàu)

Trả lời:

Cảm ơn Thúy Hòa đã quan tâm và gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Mắt lươn là sao và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả?”, chúng tôi giải đáp bạn như sau:

Mắt lươn là sao?

Trả lời cho câu hỏi: “Mắt lươn là sao?” các chuyên gia thẩm mỹ cho rằng: Mắt lươn là tình trạng đôi mắt nhỏ, chỉ thấy bề dài mà không thấy bề rộng. Những người sở hữu mắt lươn thường có sắc mặt kém tươi, hạn chế sự linh hoạt và không được đánh giá cao về mặt tâm tính.

Mắt lươn là sao? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả (1)

Mắt lươn là sao?

Nhiều người có mắt lươn thường tự ti trong cuộc sống và luôn tìm cách để khắc phục khuyết điểm trên cho mắt. Các giải pháp: đeo lens, trang điểm,… được thực hiện nhiều nhưng nó chỉ có tác dụng tức thời. Vì vậy, các trung tâm thẩm mỹ đã đưa ra nhiều phương pháp nhằm khắc phục mắt lươn hiệu quả và giữ được lâu dài.

Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả

Có nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt để khắc phục tình trạng mắt lươn hiệu quả. Trong đó, kỹ thuật bấm mí, cắt mí, phẫu thuật mắt to được nhiều người lựa chọn.

Bấm mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, không cắt rạch, bóc tách da. Bác sĩ sẽ xác định cung bấm mí sau đó bấm mỗi bên vài mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu giúp tạo nếp mí mới cân đối và rõ ràng trên mắt. Phương pháp này được chỉ định thực hiện với những người: mắt nhỏ, mắt một mí, mắt hai mí không đều,… chưa xuất hiện mỡ mí mắt.

Cắt mí mắt là phương pháp tạo mắt hai mí to tròn bằng ca tiểu phẫu. Bác sĩ rạch một đường nhỏ trên mí mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới hài hòa với gương mặt. Đây là kỹ thuật được áp dụng với những trường hợp mắt một mí, mắt nhỏ, mắt sụp,… tình trạng mắt có nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Phẫu thuật mắt to là phương pháp phẫu thuật khắc phục được nhiều khuyết điểm cho mắt. Kỹ thuật này là tổng hợp của nhiều phương pháp: tạo mắt hai mí, cắt góc mắt, lấy mỡ mí mắt,… mang lại đôi mắt to tròn, tự nhiên.

Tùy vào tình trạng mắt của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành các biện pháp phù hợp nhằm đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao.

Ưu điểm khi thẩm mỹ mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, được đánh giá cao trong thẩm mỹ mắt bởi:

– Có giấy phép của Bộ Y tế.

– Cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật hiện đại.

– Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao.

– Thẩm mỹ mắt không đau, không để lại sẹo và không ảnh hưởng đến thị lực.

– Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

– Được khách hàng tin tưởng lựa chọn khi thực hiện thẩm mỹ.

Mắt lươn là sao? Cách khắc phục mắt lươn hiệu quả (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật mắt lươn an toàn và hiệu quả

Những thông tin trên đã giải đáp cho thắc mắc của Thúy Hòa về: “Mắt lươn là sao và cách khắc phục mắt lươn hiệu quả?”. Chúc bạn sớm được phẫu thuật và sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899