Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là gì? Làm cách nào để có mắt hai mí thưa bác sĩ? Tôi có gương mặt bầu bĩnh và được mọi người đánh giá là khá đáng yêu. Tuy nhiên, đôi mắt của tôi khá nhỏ và nếp mí “thoắt ẩn thoắt hiện” tôi nhiều lúc rất mất tự tin. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi vấn đề này được không ạ? (Mai Chi, TP Hồ Chí Minh)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Mai Chi, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc mắt một mí là gì, chúng tôi xin trả lời như sau:

Mắt một mí là gì?

Mắt một mí là biểu hiện ngoài của bầu mắt không xuất hiện nếp gấp. Đây không được xem là nhược điểm của mí mắt bởi có nhiều trường hợp, dáng mắt này vẫn phù hợp với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, mắt một mí không thuộc tiêu chuẩn một đôi mắt đẹp và thậm chí, nó còn gây ra sự thiếu hài hòa và thiện cảm trên gương mặt mỗi người.

Mắt một mí là gì? Làm cách nào để có mắt hai mí? (1)

Mắt một mí khiến gương mặt mất cân đối

Hiện nay, rất nhiều bạn trẻ sở hữu đôi mắt mí thường tìm đến giải pháp can thiệp thẩm mỹ để khắc phục tình trạng của mình. So với các liệu pháp thông thường và mang tính chất tạm thời như trang điểm, sử dụng phụ kiện kích mí, thẩm mỹ chỉnh hình mà cụ thể là phương pháp bấm mí mắt sẽ đem lại hiệu quả tối ưu, lâu dài và ổn định hơn.

Phương pháp khắc phục mắt một mí là gì?

Như vậy, bấm mí mắt chính là câu trả lời cho thắc mắc phương pháp khắc phục mắt một mí là gì?. Đây là loại hình không can thiệp phẫu thuật; tức là bác sĩ chỉ thực hiện thao tác bấm lỗ và luồn chỉ, tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi. Mọi kỹ thuật tạo nếp mí mới đều được thực hiện ngoài khu vực da mí nên sẽ không xảy ra sự xâm lấn thị lực hay cấu trúc trong của mắt.

Mắt một mí là gì? Làm cách nào để có mắt hai mí? (2)

Mô phỏng thao tác bấm mí mắt

Nói về phương pháp nhấn mí mắt, chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi trội sau:

1. Tạo mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

2. Chỉ thẩm mỹ sẽ tạo liên kết vững bền và ổn định giữa da mí-cơ nâng mi từ 3-5 năm hoặc lâu hơn.

3. Chỉ là tiểu phẫu nên khách hàng không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, mọi cử động mắt hoặc sinh hoạt hằng ngày vẫn diễn ra bình thường.

4. Không tác động dao kéo nên sẽ hạn chế diện tích khu vực tổn thương cho mí mắt, đảm bảo không xâm lấn, không ảnh hưởng thị lực và không để lại sẹo lộ.

Mắt một mí là gì? Làm cách nào để có mắt hai mí? (3)

Khách hàng trước và sau khi bấm mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Ở đâu bấm mí tạo mắt hai mí hiệu quả?

Bấm mí mắt không phải là kỹ thuật mới nhưng hiện nay, xu hướng tạo mắt hai mí ưu việt này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Điều bạn cần làm là lựa chọn một cơ sở thẩm mỹ uy tín để gửi gắm lòng tin của mình. Hiện nay ở Việt Nam, khách hàng có thể cân nhắc Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – một trong những trung tâm làm đẹp chuẩn Hàn đầu tiên của Việt Nam để thực hiện dịch vụ bấm mí tạo mắt hai mí hiệu quả.

Mắt một mí là gì? Làm cách nào để có mắt hai mí? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bấm mí mắt giải pháp tối ưu giúp bạn gái sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp tự nhiên. Đồng thời, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề bấm mí mắt có an toàn không bởi Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ thay bạn giải quyết nỗi lo mắt một mí là gì và cách khắc phục nhược điểm này ra sao. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể đối với trường hợp của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899