Mắt một mí

Mắt một mí trong tướng số nói lên điều gì thưa bác sĩ? Theo như em được biết, bất cứ bộ phận nào trên gương mặt cũng đều thể hiện tướng số. Không giống như những bạn bè cùng trang lứa, em có đôi mắt một mí ti hí nên em rất lo lắng. Vậy bác sĩ có thể giải đáp giúp em về vấn đề tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào được không? (Huyền Thương – 21 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Huyền Thương! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn: Mắt một mí trong tướng số nói lên điều gì? chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Có thể bạn là người tin hoặc không tin vào chuyện tướng số qua những đặc điểm trên khuôn mặt. Nhưng chắc hẳn bạn không thể biết được rằng, giữa hàng trăm mối quan hệ xung quanh, ai là người đang nhìn bạn bằng con mắt của những nhà nhân tướng học. Bởi nhiều người vẫn giữ quan điểm “nhìn mặt mà bắt hình dong”. Nhất là khi bạn đang sở hữu đôi mắt một mí – đôi mắt được xem là không có nhiều ưu điểm về mặt thẩm mỹ.

Tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào? 1

Tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào?

Theo nhân tướng học, những người sở hữu đôi mắt hai mí thường là người có công danh, sự nghiệp ổn định, vui vẻ, hòa đồng và nhận được khá nhiều thiện cảm từ phía người đối diện. Vậy tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí trong tướng số nói lên điều gì?

Theo tướng số, người sở hữu đôi mắt một mí thường trầm tính, tỉ mỉ. Họ thường không giỏi biểu đạt cảm nhận nội tâm, không hoạt ngôn nên thường lúng túng khi giao tiếp với những người xung quanh. Nhưng họ lại có nghị lực kiên cường, luôn nỗ lực theo đuổi mục tiêu mà mình đã đặt ra và không lùi bước trước những khó khăn, thách thức. Tuy nhiên, người sở hữu đôi mắt một mí cũng có những đặc điểm khó chấp nhận như:

Mắt một mí tạo cảm giác về một người con gái bướng bỉnh, cố chấp và đanh đá.

– Mắt một mí nhỏ thường không xem trọng ý kiến của người khác, bảo thủ và tự phụ. Đặc biệt, họ thường tạo cảm giác khó gần cho người đối diện hoặc những người mới lần đầu tiếp xúc.

– Những người có mắt một mí thường là người thông minh nhưng không đàng hoàng, hay khôn vặt và lòng dạ hẹp hòi, khó phát triển đường công danh, sự nghiệp.

– Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư, phiền muộn và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên, đôi lứa…

Tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào? 2

Phụ nữ mắt một mí thường nhiều ưu tư, phiền muộn và dễ gặp chuyện buồn trong chuyện tình duyên

Làm sao để khắc phục tình trạng mắt một mí?

Để giúp các cô nàng mắt một mí trở nên tự tin hơn và phần nào thay đổi cái nhìn của người đối diện về họ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp bấm mí mắt.

Bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là phương pháp giúp các cô nàng 1 mí, mí lót, mí ẩn, 2 mí không đều,… nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn và sắc nét hơn. Phương pháp này được thực hiện từ 20 – 30 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành luồn chỉ sinh học để tạo liên kết bền vững giữa da mí và cơ nâng mi nhằm định hình nên nếp mí thứ 2 rõ ràng. Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, cân đối và hài hòa với tổng thể gương mặt. Bấm mí mắt chỉ được áp dụng cho khách hàng trên 18 tuổi, vùng da mí mắt có ít da chùng và bọng mỡ ngự trị.

Tướng số nói mắt một mí là mắt như thế nào? 3

Đôi mắt 2 mí to tròn sau khi bấm mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ bấm mí đẹp và uy tín được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, cùng hàng ngàn ca phẫu thuật bấm mí mắt thành công là minh chứng cho trình độ tay nghề chuyên môn sâu của các bác sĩ tại đây. Bên cạnh bấm mí mắt, bệnh viện cũng đã thực hiện thành công phương rất nhiều pháp làm đẹp khác như: cắt mí công nghệ Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ mí mắt, nâng cao chân mày,… cũng luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Hy vọng qua bài viết trên, Huyền Thương đã có được câu trả lời cho bản thân về vấn đề mắt một mí trong tướng số nói lên điều gì? Để sớm khắc phục đôi mắt 1 mí kém xinh của mình, bạn hãy đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở địa chỉ: Quận 1 – Tp. Hồ Chí Minh để được thăm khám và trải nghiệm dịch vụ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899