Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích?

Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích thưa bác sĩ? Mọi người nói cháu sở hữu đôi mắt rồng và họ rất thích thú về điều này. Tuy nhiên, cháu không hiểu đôi mắt này có ý nghĩa gì. Mong được bác sĩ giải đáp ạ! (Công Minh – 16 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Công Minh! Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của cháu: “Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin liên quan như sau:

Đôi mắt là cửa ngõ của tâm hồn, bởi nó không chỉ biểu lộ tâm trạng mà còn nói lên khí chất, tài năng của mỗi người. Có rất nhiều hình dáng mắt khác nhau, thế nhưng mắt rồng vẫn luôn được xếp vào hàng ngũ đôi mắt đẹp và là đôi mắt quý tướng, được mọi người quý trọng. Vậy, mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích?

Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích?

Theo quan niệm dân gian, “long nhãn” (nghĩa là mắt rồng) là nhãn tướng “vua của vua”. So với mắt phượng, “long nhãn” còn cao hơn một bậc.

Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích? 1

Mắt rồng

Đây là đôi mắt có tròng đen trắng phân minh, không bị những đường vết mờ nám hay đường gân phá cách. Chiều cao và chiều dài của đôi mắt luôn cân đối, đuôi mắt dài và hơi xếch. Nếu như chỉ có hình dáng mắt tốt mà ánh mắt không sáng thì sự tốt đẹp sẽ có đôi chút giảm đi, chủ nhân có danh vọng nhưng tài lộc không mấy dồi dào.

Người có “long nhãn” dù không có ý xuất đầu lộ diện, thế nhưng vẫn được những người xung quanh ủng hộ làm lãnh đạo. Nhìn chung, đây là người có quyền uy, biết điều tiết cương nhu đúng mức khiến người khác phải khâm phục và kiêng nể khi tiếp xúc.

Phụ nữ rất hiếm người có kiểu mắt rồng hay mắt phượng. Nhưng nếu có, họ thực sự là những nữ tướng trong mắt mọi người với tài “điều binh khiển tướng” xuất chúng. Tuy nhiên, vì họ quá uy nghiêm và có địa vị cao trong xã hội nên đường hôn nhân của phụ nữ mắt rồng hay mắt phượng gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Có thể thiếu vắng người chồng bên cạnh, thế nhưng các nữ tướng này vẫn đạt được thành công lớn trong sự nghiệp.

Làm sao để sở hữu đôi mắt rồng quyền uy?

Mắt rồng hay mắt phượng là do yếu tố di truyền hoặc bẩm sinh mà có được. Vì thế, không có phương thức thẩm mỹ nào có thể mang lại cho bạn đôi mắt rồng ưng ý và đầy quyền uy.

Tuy nhiên, nếu bạn không may mắn khi sở hữu đôi mắt xếch dữ dằn, mắt lươn ti hí, mắt 1 mí, mắt sụp mí,… cũng chớ vội buồn phiền. Bởi hiện nay, các loại hình thẩm mỹ như mở rộng góc mắt, cắt mí, bấm mí mắt Hàn Quốc có thể giúp bạn cải thiện được đôi phần về đôi mắt kém xinh.

Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích? 2

Sở hữu đôi mắt xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Đây là những giải pháp làm đẹp an toàn, mang lại cho bạn đôi mắt to tròn và đầy cuốn hút. Kỹ thuật thực hiện những phương pháp này tương đối đơn giản theo chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Vì thế, khách hàng có thể an tâm khi lựa những dịch vụ này. Tuy nhiên, để mang lại kết quả như mong muốn, các bạn nên tham khảo và tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để gửi gắm nhan sắc.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết trên, Công Minh đã có câu trả lời thỏa đáng cho thắc mắc: “Mắt rồng như thế nào mà ai cũng thích?” Nếu còn điều gì chưa rõ ràng cần giải đáp, cháu có thể liên hệ theo số Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899