Mắt sâu nói lên điều gì?

Mắt sâu nói lên điều gì thưa bác sĩ? Bạn trai em có đôi mắt sâu nhìn rất nam tính và cuốn hút. Tuy nhiên, em không biết đôi mắt này nói lên điều gì, chàng là người đáng để tin cậy hay không! Mong bác sĩ tư vấn giúp em về vấn đề trên (Ngọc Ánh – 24 tuổi).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Ngọc Ánh! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi của mình đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt sâu nói lên điều gì?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Mắt sâu nói lên điều gì? 1

Mắt sâu nói lên điều gì?

Một đôi mắt được cho là đẹp khi có chiều dài, độ to tròn và độ sâu hài hòa với mọi đường nét trên gương mặt. Nhiều người nói rằng mắt sâu dễ dàng thu hút ánh nhìn hơn và có thể truyền tải những thông điệp muốn nói qua đôi mắt. Vậy mắt sâu là đôi mắt như thế nào? Mắt sâu nói lên điều gì?

Như thế nào là mắt sâu?

Mắt sâu là tình trạng hốc mắt trũng và lõm sâu hơn mức bình thường, mà nguyên nhân có thể là do cấu trúc của xương hốc mắt hoặc mắt bị thiếu lượng mỡ cần thiết.

Một đôi mắt sâu thẳm như hồ nước sẽ tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng với người đối diện. Tuy nhiên, hốc mắt sâu quá mức lại tạo cảm giác khuôn mặt nhìn hốc hác, thiếu linh hoạt, kém sắc và già nua so với tuổi thật của mình.

Mắt sâu nói lên điều gì? 1

Một đôi mắt sâu thẳm như hồ nước sẽ tạo nên sự cuốn hút khó cưỡng với người đối diện

Mắt sâu nói lên điều gì?

Ngọc Ánh thân mến! Nếu bạn trai của bạn có đôi mắt sâu to tròn vừa phải thì thật may mắn, bởi mắt sâu luôn được xếp vào hàng ngũ những đôi mắt đẹp.

Phụ nữ hay đàn ông có tướng mắt như vậy hầu hết là người giàu khả năng tư duy, tinh ý và có trí tuệ hơn người. Họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm phong phú, sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục. Nhờ vậy, họ nhìn nhận cuộc sống khá sâu sắc.

Mắt sâu nói lên điều gì? 3

Đàn ông mắt sâu hầu hết là người giàu khả năng tư duy, tinh ý và có trí tuệ hơn người

Sở hữu đôi mắt sâu to tròn, cuốn hút là niềm mơ ước của rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu đôi mắt quá sâu lại làm nhiều người phải lao tâm khổ tứ. Đôi mắt quá sâu tạo cảm giác hốc hác, mệt mỏi và thiếu sức sống.

Chính vì thế, thẩm mỹ mắt sâu bằng cách cấy mỡ tự thân kết hợp với các dịch vụ như bấm mí hay cắt mí Hàn Quốc là giải pháp tối ưu để có được đôi mắt sâu cuốn hút. Bởi, khi đường mí rõ nét, sẽ góp phần mang đến cho bạn đôi mắt sâu vừa phải, to tròn long lanh, thu hút mọi ánh nhìn. Đây là những dịch vụ làm đẹp được giới chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Hơn nữa, không ảnh hưởng đến thị lực hay cấu trúc đôi mắt của bạn.

Mong rằng sau khi tham khảo bài viết hữu ích ở trên, Ngọc Ánh đã tháo gỡ được thắc mắc của mình về vấn đề mắt sâu nói lên điều gì. Nếu quan tâm về dịch vụ thẩm mỹ mắt sâu, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số Hotline bên dưới để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899