Mắt sụp mí phải làm thế nào?

Mắt sụp mí phải làm thế nào thưa bác sĩ tư vấn? Trong 2 năm nay mắt tôi bị sụp mí và gần đây có dấu hiệu nặng hơn. Tôi sợ nếu tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực của mắt. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi về vấn đề trên được không? (Thu Nhàn – Bình Định).

Bác sĩ tư vấn trả lời:

Chào Thu Nhàn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: “Mắt sụp mí phải làm thế nào?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Mắt sụp mí phải làm thế nào? 1

Mắt sụp mí phải làm thế nào?

Theo thời gian và những tác động đến từ môi trường, lão hóa khiến vùng da xung quanh mí mắt của bạn chùng nhão, nhăn nheo và chảy xệ. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của gương mặt, mà tình trạng này kéo dài sẽ làm cản trở tầm nhìn. Chính vì lẽ đó, chữa sụp mí mắt trong thời điểm này là rất cần thiết. Vậy mắt sụp mí phải làm thế nào?

Mắt sụp mí phải làm thế nào?

Để khắc phục tình trạng sụp mí, nhiều chị em đã tìm đến các phương pháp tự nhiên như: chườm đá lạnh, đắp mặt nạ dưa leo, chườm túi trà, nha đam,… Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời cho trường hợp sụp mí nhẹ. Còn đối với tình trạng sụp mí mắt nặng thì những giải pháp này không mang lại kết quả cao.

Mắt sụp mí phải làm thế nào? 2

Để khắc phục tình trạng sụp mí, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp tự nhiên như chườm túi trà

Chính vì thế, để giúp chị em sớm khắc phục hiệu quả tình trạng sụp mí mắt, đồng thời giúp họ trở nên tự tin hơn với diện mạo mới của mình. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Cắt mí mắt là thủ thuật mà bác sĩ sẽ bóc tách da để cắt bỏ đi lớp da chùng, bọng mỡ không cần thiết. Sau đó, làm căng da để giúp xóa các nếp nhăn xấu xí xung quanh mí mắt. Từ đây, định hình nên nếp mí thứ 2 sắc nét và rõ ràng. Kết thúc ca phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đóng vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ chuyên dụng. Cắt mí mắt mang đến cho bạn đôi mắt to tròn, trẻ trung với ánh nhìn linh hoạt. Giúp giải phóng tối ưu tầm nhìn của mắt với hiệu quả lâu dài.

Mắt sụp mí phải làm thế nào? 3

Mô phỏng thao tác cắt mí mắt 

Cắt mí mắt có an toàn không?

Không ít khách hàng khi tìm đến dịch vụ cắt mí mắt, thường thắc mắc rằng cắt mí mắt có an toàn không. Thực chất, cắt mí mắt chỉ là một ca tiểu phẫu đơn giản, chỉ thực hiện nhẹ nhàng trên vùng da mí mắt chứ không xâm lấn đến các mô xung quanh, không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực.

Hơn nữa, chỉ thẩm mỹ được sử dụng ở đây là chỉ sinh học tự nhiên nên rất an toàn cho da mí. Đường khâu được bác sĩ giấu sát dưới nếp gấp mí nên không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào. Do đó, đây thực sự là một giải pháp cho đôi mắt bị sụp mí rất an toàn.

Mắt sụp mí phải làm thế nào? 4

Ưu điểm của dịch vụ cắt mí mắt 

Qua những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giải đáp được thắc mắc cho Thu Nhàn về vấn đề mắt sụp mí phải làm thế nào. Thu Nhàn thân mến! Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người, trở nên xinh đẹp hơn đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được nhiều cảm tình từ những người xung quanh. Vì thế, bạn hãy tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899