Mắt thế nào là đẹp?

Mắt thế nào là đẹp thưa bác sĩ? Cháu có đôi mắt 1 mí khá nhỏ nên mọi người bảo đó là đôi mắt kém xinh. Vậy như mắt thế nào được cho là đẹp, làm sao để cháu nhanh chóng có được đôi mắt đẹp! Mong bác sĩ tư vấn ạ (Thùy Chi – 15 tuổi). 

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thùy Chi! Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của cháu: “Mắt thế nào là đẹp?” chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin như sau:

Mắt thế nào là đẹp?

Mắt thế nào là đẹp? 1

Mắt thế nào là đẹp?

Đôi mắt đẹp là một trong những tiêu chuẩn để đánh giá cái phẩm chất, tính cách, tâm hồn và cá tính của chủ nhân. Quan niệm về đôi mắt đẹp cũng được thay đổi theo từng thời kỳ. Nhìn chung, đôi mắt đẹp được đánh giá theo một vài tiêu chuẩn dưới đây:

– Đôi mắt đẹp thì độ dài của 2 mắt cũng phải cân xứng với các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt. Độ dài của đôi mắt lý tưởng phải bằng độ dài khoảng cách giữa đôi lông mày và giữa hai cánh mũi.

– Phía trong mắt phải vuông góc so với cánh mũi, còn phía ngoài con mắt phải nằm trên cùng một đường thẳng với cánh mũi và đuôi lông mày.

– Phần đuôi mắt cong hướng lên trên. Điều này thể hiện sự tươi vui và lạc quan của người sở hữu. Khác với đôi mắt hướng xuống dưới tạo nét u buồn cho khuôn mặt.

– Ngoài ra, đôi mắt đẹp cần phải có cặp mi cong và dài. Và có 2 mí rõ ràng, to tròn tự nhiên, hài hòa với nét đẹp của khuôn mặt.

Mắt thế nào là đẹp? 2

Đôi mắt đẹp thì độ dài của 2 mắt cũng phải cân xứng với các bộ phận khác trên tổng thể khuôn mặt

Làm sao để có được đôi mắt đẹp?

Thùy Chi thân mến! Hiện nay để khắc phục được đôi mắt 1 mí kém xinh của cháu, rất nhiều bạn trẻ đã tìm đến thủ thuật trang điểm. Tuy nhiên, trang điểm chỉ mang lại hiệu quả trong một khoảng thời gian ngắn từ 2 – 3 tiếng đồng hồ. Hơn nữa, nếu lạm dụng trang điểm, sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến đôi mắt, gây dị ứng, nổi mẩn đỏ và ảnh hưởng trực tiếp đến thị lực. Chính vì vậy, đây không phải là giải pháp an toàn và mang tính khả thi.

Mắt thế nào là đẹp? 3

Trang điểm để tạo hình đôi mắt đẹp

Hiện nay, với ngành công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, cháu có thể áp dụng dịch vụ bấm mí mắt Hàn Quốc để có được đôi mắt đẹp với 2 mí rõ ràng, lôi cuốn mọi ánh nhìn chỉ sau 20 phút thực hiện. Đây là giải pháp thẩm mỹ được rất nhiều tín đồ làm đẹp tin tưởng lựa chọn, bởi độ an toàn tối ưu mà nó mang lại: không phẫu thuật, không cắt rạch da, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, để mang lại độ an toàn về sức khỏe cũng như hiệu quả thẩm mỹ, dịch vụ làm đẹp này chỉ áp dụng cho trường hợp khách hàng đã đủ 18 tuổi, có sức khỏe tốt và mí mắt không có dấu hiệu của sự lão hóa.

Mắt thế nào là đẹp? 4

Bấm mí Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt đẹp với 2 mí rõ ràng tự nhiên

Hy vọng qua bài viết trên, Thùy Chi đã tháo gỡ được thắc mắc cho bản thân về vấn đề mắt thế nào là đẹp. Nếu muốn trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này an toàn và hiệu quả, Thùy Chi hãy đợi đến khi cháu đủ 18 tuổi rồi hẵng thực hiện nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899