Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là như thế nào thưa bác sĩ? Mọi người thường cười và bảo em có đôi mắt xếch. Nhưng em không biết họ đang ám chỉ điều gì và mắt xếch có ảnh hưởng gì đến thị lực không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em (Thúy Diễm – Cần Thơ).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thúy Diễm! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn về vấn đề mắt xếch là như thế nào và những điều liên quan, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mắt xếch là như thế nào? 1

Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là như thế nào?

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi xếch ngược về phía trên, khi nhìn vào đôi mắt có cảm giác không cân đối và kém đẹp. Về bản chất, mắt xếch không ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay thị lực của bạn. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, mắt xếch cũng không phải là quý tướng trên khuôn mặt của mỗi người.

Đàn ông mắt xếch là một nam tử hán, giỏi giang nhưng trong mối quan hệ gia đình thường là người độc đoán, gia trưởng và thích chỉ huy người khác. Đàn bà mắt xếch thường đa sầu, đa cảm, khả năng kiềm chế cảm xúc kém, thường lênh đênh trong chuyện tình duyên và gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Mắt xếch là như thế nào? 2

Mắt xếch là kiểu dáng mắt có đuôi xếch ngược về phía trên

Mắt xếch được đánh giá là khuyết điểm trên gương mặt, khiến chị em luôn tự ti và mặc cảm. Chính vì vậy, trong hàng ngũ của những đôi mắt đẹp, luôn vắng mặt mắt xếch.

Trên đây chỉ là những yếu tố khách quan để bạn tham khảo về đôi mắt xếch. Tuy nhiên, không phải hầu hết trường hợp bị mắt xếch đều gặp khó khăn và vất vả, thành công sẽ đến với những ai biết cố gắng, vì thế các bạn cũng đừng quá mất tự tin và buồn phiền.

Làm cách nào để khắc phục mắt xếch hiệu quả?

Mắt xếch là dáng mắt bẩm sinh, việc cải thiện vẻ đẹp cho mắt xếch bằng cách trang điểm, chỉ có thể che đi phần nào khuyết điểm, chứ không thể làm thay đổi cái nhìn thiếu thiện cảm của mọi người xung quanh.

Để thay đổi hình dáng mắt xếch bẩm sinh kém đẹp, Thúy Diễm có thể tham khảo phương pháp mở rộng góc mắt theo công nghệ hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mở rộng góc mắt là phương pháp mà bác sĩ sẽ loại bỏ da thừa, nếp rẻ quạt ở hai bên khóe mắt, đồng thời hạ đuôi mắt xuống thấp hơn vị trí ban đầu. Dịch vụ làm đẹp này giúp khách hàng có được đôi mắt cân đối, to tròn, có chiều sâu và rạng rỡ hơn.

Mắt xếch là như thế nào? 3

Mô phỏng thao tác chỉnh hình mắt xếch

Thúy Diễm đã hiểu mắt xếch là như thế nào và cơ sở để lựa chọn một giải pháp tối ưu cho đôi mắt luôn to đẹp, cân đối. Mở rộng góc mắt không chỉ giúp bạn cân bằng lại sự hài hòa của tổng thể gương mặt mà còn “cải tướng số – đổi vận mệnh”. Chính vì lẽ đó, những người mắt xếch nên sớm áp dụng dịch vụ này để được hạnh phúc và xinh đẹp hơn. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ mở rộng góc mắt hay các phương pháp làm đẹp khác như cắt mí mắt Hàn Quốc là gì? Cắt mí mắt có được vĩnh viễn không? Các bạn có thể đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ tận tình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899