Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái

Những mẹo làm mắt to hơn tự nhiên trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn gái khắc phục được khuyết điểm đôi mắt. Đồng thời mở rộng mắt to hơn một cách đơn giản, an toàn mà hiệu quả vẫn cao.

Một đôi mắt to tròn với nếp mí rõ ràng và long lanh như “suối nước mùa thu” thực sự có sức thu hút mãnh liệt đối với những người xung quanh. Tuy nhiên, không phải bạn gái nào cũng may mắn có được đôi mắt xinh đẹp như vậy. Với trường hợp đôi mắt một mí nhỏ ti hí, mắt xếch dữ dằn, mắt lươn kém xinh hoặc những đôi mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ thì phải làm cách nào? Có mẹo làm mắt to hơn không?

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái 1

Có mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái không?

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái

Để giúp những cô nàng có đôi mắt nhiều khuyết điểm thêm tự tin hơn trong cuộc sống. Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là dịch vụ thẩm mỹ bao gồm các thao tác chính như: tạo mắt 2 mí to tròn tự nhiên, cắt da thừa mí mắt trên và dưới để làm căng da cũng như giúp loại bỏ tối ưu tình trạng da chùng, bọng mỡ.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái 2

Mô phỏng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc

– Mang đến cho bạn đôi mắt to tròn và xinh đẹp tự nhiên chỉ sau 45 phút

– Giúp trẻ hóa đôi mắt nhằm “ăn gian” tuổi thật của mình

– Không đau, không để lại sẹo và không biến chứng

– Không ảnh hưởng đến sức khỏe hay các chức năng của đôi mắt

– Kết quả duy trì ổn định và lâu dài

– Không cần thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện

Quy trình thực hiện cắt mí mắt được diễn ra như thế nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, quy trình phẫu thuật cắt mí mắt được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế, phòng phẫu thuật khép kín và được vô trùng sạch sẽ. Các bước thực hiện được diễn ra theo trình tự như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn để khách hàng có sự lựa chọn phương pháp phù hợp với bản thân

Bước 2: Tiến hành đo vẽ vùng cần loại bỏ da thừa, bọng mỡ và nếp mí cần tái tạo sao cho hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát trùng và gây tê tại chỗ để tránh vi trùng gây bệnh xâm nhập và giúp khách hàng được thoải mái khi thực hiện phẫu thuật.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt sau khi thuốc tê đã phát huy tác dụng. Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng rạch một đường lằn nhỏ ở mí mắt, sau đó loại bỏ đi lượng da chùng, mỡ thừa không cần thiết. Đồng thời định hình nên nếp mí mới thêm rõ ràng và sắc nét. Cuối cùng đóng kín vết mổ lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng.

Bước 5: Sau khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ hướng dẫn những cách chăm sóc mắt tại nhà hiệu quả, đồng thời hẹn lịch tái khám và cắt chỉ.

Mẹo làm mắt to hơn tự nhiên dành cho bạn gái 3

Khách hàng sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có được đôi mắt 2 mí to tròn, xinh đẹp

Với mẹo làm mắt to hơn tự nhiên bằng phương pháp cắt mí mắt mà chúng tôi chia sẻ ở trên, đã phần nào giúp các bạn gái có thêm những kiến thức hữu ích cho bản thân. Để sớm có được đôi mắt to tròn và lôi cuốn, các bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và hỗ trợ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899