Mẹo lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ trong 30 phút

Trước kia công nghệ cắt góc mắt hẹp mới khiến đôi mắt to tròn linh động thu hút mọi ánh nhìn, thì nay lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ với 30 phút đã giúp bạn có được đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Cùng tìm hiểu đây là phương pháp gì mà hiệu quả đến vậy.Lấy mỡ mí mắt bằng laser là gì?

Lấy mỡ mí mắt bằng laser là một trong những phương pháp thẩm mỹ giúp loại bỏ lượng da thừa và mỡ thừa mà không cần sử dụng tới dao kéo hay phẫu thuật. Với lấy mỡ mí mắt bằng laser bác sĩ sẽ chỉ cần chiếu trực tiếp tia laser vào vùng mí mắt có nhiều mỡ thừa để lại bỏ đi những bọng mỡ tích trữ lâu năm, bên cạnh đó lấy lại đôi mắt trẻ trung xinh đẹp.

Mẹo lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ trong 30 phút (1)

Đôi mắt trẻ trung to tròn là mong ước của rất nhiều người

Lấy mỡ mí mắt bằng laser khá thích hợp đối với những trường hợp mắt bị sụp mí do có nhiều da thừa và bọng mỡ tích tụ, mí mắt dưới có những bọng mỡ khiến đôi mắt mệt mỏi già nua, ủ rũ.

Lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ diễn ra khoảng 30 phút với những thao tác nhẹ nhàng không đụng dao kéo phẫu thuật, cũng không gây đau đớn trong quá trình thẩm mỹ. Do vậy nên phương pháp này được rất nhiều người sử dụng.

Ưu điểm lấy mỡ mí mắt bằng laser

– Lấy mỡ mí mắt bằng laser mang nhiều ưu điểm vượt trội giúp đã thẩm mỹ thành công cho rất nhiều người mang khiếm khuyết mắt sụp mí, mắt có nhiều bọng mỡ tích tụ,… Đặc biệt phương pháp này rất phù hợp với những chị em sợ máu, sợ phẫu thuật, sợ đau, bởi lấy mỡ mí mắt laser chỉ chiếu tia laser làm tan mỡ chứ không cần cắt rạch.

– Thời gian tiến hành nhanh chóng là một trong những điểm mạnh của lấy mỡ mí mắt bằng laser, chỉ với 30 phút là đã loại bỏ được những phần da thừa mỡ thừa tích tụ trên mí mắt.

– Tuy nhiên phương pháp này cũng có một số những nhược điểm mà bạn nên cân nhắc trước khi tiến hành thẩm mỹ.

Mẹo lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ trong 30 phút (2)

Các thao tác lấy mỡ mí mắt nhẹ nhàng không gây đau đớn

Nhược điểm của lấy mỡ mí mắt laser

– Vùng da mắt vốn nhạy cảm mềm mại nên khi chiếu trực tiếp tia laser vào để loại bỏ mỡ thừa có thể gây ảnh hưởng đến thị lực.

– Tia laser không thể triệt tiêu hoàn toàn các tác nhân gây ra bọng mỡ mắt. Do đó sau thẩm mỹ bằng phương pháp này rất có thể các bọng mỡ sẽ vẫn quay trở lại.

– Chi phí cho một lần chiếu tia khá cao.

Với bọng mỡ mắt lớn thì phải làm sao? Hiểu được lo lắng đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng giải pháp lấy mỡ mí mắt nội soi cho các trường hợp khiếm khuyết mắt sử dụng tia laser không hiệu quả. Đây là phương pháp có được hết những ưu điểm và khắc phục được nhược điểm của lấy mỡ mí mắt laser. Nên được rất nhiều người sử dụng vì tính an toàn cao, chi phí phù hợp mà kết quả nhận lại được là đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, loại bỏ được hết da thừa và mỡ mí mắt.

Mẹo lấy mỡ mí mắt bằng laser chỉ trong 30 phút (3)

Đôi mắt sẽ trẻ trung hơn rất nhiều nhờ lấy mỡ mí mắt

Đã có rất nhiều người áp dụng phương pháp này để có đôi mắt trẻ trung xinh đẹp. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và tìm ra phương pháp thẩm mỹ mắt an toàn hiệu quả nhất nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899