Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản dành cho bạn gái

Diễn đàn thẩm mỹ mắt luôn nhận được thư của bạn gái mỗi ngày. Bên cạnh câu hỏi phẫu thuật cắt bọng mỡ mắt ở đâu tốt thì các phương pháp tạo mắt hai mí cũng khá được quan tâm. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo tạo mắt hai mí đơn giản xinh đẹp cho bạn gái.

Một số mẹo tạo mắt hai mí đơn giản

Chỉ kích mí

Đây là phương pháp đơn giản để có được đôi mắt hai mí to tròn rõ nếp. Thủ thuật này được thực hiện tại nhà một cách nhanh chóng và đơn giản. Bằng việc kéo chỉ kích mí căng ra về hai đầu.

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản dành cho bạn gái (1)

Sử dụng chỉ kích mí tạo mắt hai mí

Sau đó nắm đầu chỉ và dán phần chỉ ở giữa nhỏ hơn lên mí mắt. Đừng quên cắt bỏ phần chỉ thừa rồi điều chỉnh vùng mí sao cho không bị lộ và cân đối.

Dùng gel dán kích mí

Bạn nên vệ sinh mắt trước khi tiến hành kích mí. Lấy một ít gel vẽ đường mí giả mỏng trên mí mắt. Khéo léo dùng cây tách mí chữ Y nhẹ ấn vào phần keo tạo mí để tạo nếp gấp mí mới.

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản dành cho bạn gái (2)

Gel tạo mắt hai mí

Gel dán kích mí cũng là một trong những cách tạo mắt hai mí được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Thao tác kích mí bằng gel không quá phức tạp và có thể thực hiện tại nhà. Bạn có thể dùng dung dịch tẩy trang hoặc rửa bằng sữa rửa mặt để loại bỏ lớp gel trên mí mắt.

Những hiểm họa khó lường từ dụng cụ tạo mắt hai mí đơn giản

Chỉ kích mí hay gel tạo mắt hai mí đang là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để tạo mắt to tròn, long lanh. Tuy nhiên đằng sau mẹo tạo mắt hai mí đơn giản kia lại ẩn chứa hiểm họa khó lường.

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản dành cho bạn gái (3)

Lạm dụng chỉ kích mí hay gel dán mí gây nguy hiểm cho mắt

Việc sử dụng nhiều lần chỉ hay gel kích mí sẽ làm tổn thương mắt. Ngoài các dấu hiệu như sưng tấy, đỏ hoặc ngứa mắt, các dụng cụ kích mí sẽ làm mí mắt nặng và trùng xuống. Nguy hiểm hơn còn có thể dẫn đến rách giác mạc hoặc mù lòa.

Hơn nữa, nhiều bạn trẻ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết chọn những loại chỉ hoặc gel không rõ xuất xứ, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Điều này sẽ gây nên nguy hại khó lường cho đôi mắt. Do đó bạn nên cân nhắc lựa chọn phương pháp tạo mắt hai mí phù hợp và đảm bảo an toàn.

Bấm mí mắt Hàn Quốc cho mắt bồ câu cuốn hút

Bấm mí mắt được thực hiện bằng cách luồn chỉ xuyên qua sụn mi. Đồng thời bác sĩ sẽ cố định thật chặt với lớp da mi nhằm định hình nếp mí mới. Với thao tác đơn giản, nhanh chóng, bấm mí Hàn Quốc giúp khắc phục được khuyết điểm mắt một mí, mí lót… và tái tạo đôi mắt hai mí bồ câu cuốn hút, lâu dài.

Mẹo tạo mắt hai mí đơn giản dành cho bạn gái (4)

Bấm mí Hàn Quốc cho mắt hai mí to tròn, tự nhiên

Phương pháp này được thực hiện trong một quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo an toàn. Hơn nữa bấm mí Hàn Quốc chỉ tác động lên vùng mí mắt mà không xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mắt.

Để có được đôi mắt hai mí to tròn chỉ trong thời gian ngắn từ khoảng 15 – 30 phút thì bấm mí mắt là giải pháp đáng để cân nhắc. Thật an toàn và hiệu quả hơn so với các phương pháp tạo mắt 2 mí thông thường. Vậy bạn còn chần chừ già mà không tìm cho mình một địa chỉ thẩm mỹ tuy tín, tin cậy. Điều này sẽ giúp bạn có được đôi mắt hai mí lâu dài mà không cần phải sử dụng các phương pháp kích mí nguy hiểm khó lường.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899