Mí mắt nhiều mỡ phải làm sao khắc phục?

Chào bác sĩ, thời gian gần đây tôi rất mệt mỏi và đau đầu nguyên nhân do mí mắt nhiều mỡ khiến gương mặt không còn tươi trẻ như xưa. Tôi muốn hỏi để khắc phục tình trạng này thì nên làm gì? (Xuân Xinh – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mí mắt nhiều mỡ muốn khắc phục phải làm gì của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mí mắt nhiều mỡ khiến gương mặt không tươi trẻ

Đôi mắt là điểm nhấn của gương mặt tuy nhiên bước vào tuổi trung niên tình trạng da thừa, bọng mỡ xuất hiện ngày càng nhiều khiến khuôn mặt lão hóa và kém sức sống.

Mí mắt nhiều mỡ phải làm sao khắc phục? (1)

Bọng mỡ và da thừa khiến cho khách hàng lo lắng

Để cải thiện tình trạng này chúng ta có thể sử dụng kem tan mỡ mí mắt, massage nhưng các giải pháp này không có tác dụng triệt để. Theo các chuyên gia kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có thể giải quyết mí mắt nhiều mỡ. Phương pháp này an toàn, được đánh giá cao bởi nó không gây xâm lấn, không gây ảnh hưởng sức khỏe và thị lực sau này đến khách hàng. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật này khá lâu dài.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Sau khi xác định tình trạng đôi mắt của bạn, bác sĩ tiến hành kiểm tra sức khỏe và bệnh lí liên quan như xét nghiệm tế bào, huyết áp, khả năng phản ứng thuốc…giúp quá trình lấy mỡ mí mắt diễn ra an toàn.

Những người có tiểu sử tim mạch, đang mang thai hoặc trong thời gian kinh nguyệt không được thực hiện thẩm mỹ.

Mí mắt nhiều mỡ phải làm sao khắc phục? (2)

Đôi mắt đẹp là niềm ao ước của nhiều chị em

Bước 2: Đo vẽ nếp mí mắt

Bác sĩ sẽ đo vẽ, xác định từng chi tiết thật chuẩn xác mang đến cho bạn đôi mắt rạng ngời.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Gây tê là hình thức giúp bạn cảm thấy không đau đớn và dễ chịu hơn trong khi thực hiện thẩm mỹ.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ

Để cải thiện mí mắt nhiều mỡ bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để tách các phần mỡ chùng và da thừa mang đến cho bạn đôi mắt tươi trẻ, cuốn hút.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Đây là cuộc phẫu thuật đơn giản vì vậy khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ ngơi.

Phản hồi từ khách hàng sau khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sương Chinh (25 tuổi – Phú Yên) tâm sự: Tôi sở hữu đôi mắt có nhiều bọng mỡ bẩm sinh nên khuôn mặt già hơn so với tuổi thật. Sau một thời gian dài tìm hiểu kỹ càng bản thân chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện lấy mỡ mí mắt. Bây giờ tôi không chỉ loại bỏ đi phần bọng mắt còn có đôi mắt tươi trẻ.

Mí mắt nhiều mỡ phải làm sao khắc phục? (3)

Đôi mắt khách hàng sau khi loại bỏ bọng mỡ mí mắt

Tuyết Khoa (40 tuổi – Sài Gòn) chia sẻ: Lúc trước đôi mắt của tôi khá đẹp, ai cũng khen tuy nhiên càng về già đôi mắt xuất hiện nhiều túi mỡ rất mất thẩm mỹ. Tôi quyết định chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy mỡ mí mắt, thật may mắn bây giờ tôi đã có đôi mắt đầy sức sống.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp áp dụng thành công nhiều công nghệ như cắt mắt 2 mí, cắt mí mắt Hàn Quốc được mọi người đánh giá và phản hồi tích cực.

Mí mắt nhiều mỡ sẽ không còn khiến bạn lo lắng và buồn phiền khi thực hiện giải pháp lấy mỡ mí mắt. Tuy đây là cuộc thẩm mỹ đơn giản nhưng để đảm bảo sức khỏe và an toàn khách hàng nên lựa chọn một địa chỉ chất lượng, hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899