Mí mắt trên nhiều mỡ – Tại sao bạn nên phẫu thuật?

Chào bác sĩ, tôi năm nay đã lớn tuổi nên mí mắt trên nhiều mỡ khiến khuôn mặt không còn thanh thoát như xưa. Tôi nghe mọi người nói rằng muốn cải thiện tình trạng này chỉ có thể phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Phượng Vi – Hà Nội)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mí mắt trên nhiều mỡ có phải phẫu thuật không của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mí mắt trên nhiều mỡ ảnh hưởng thế nào đến khuôn mặt?

Mí mắt trên nhiều mỡ không chỉ khiến cho mọi người tự ti vì khuôn mặt mất thẩm mỹ mà còn gây ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của mỗi người. Để khắc phục tình trạng này thì áp dụng phương pháp thẩm mỹ là điều cần ưu tiên. Các phương pháp trang điểm, massage… chỉ là giải pháp tạm thời và không đem lại nhiều kết quả cho đôi mắt của bạn.

Mí mắt trên nhiều mỡ - Tại sao bạn nên phẫu thuật? (1)

Đôi mắt không đẹp khiến gương mặt già nua

Có nhiều khách hàng thắc mắc không biết phẫu thuật mí mắt trên nhiều mỡ có nguy hiểm không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng tuy nhiên để đảm bảo an toàn sức khỏe mọi người nên chọn lựa một địa chỉ làm đẹp uy tín.

Để lựa chọn một địa chỉ uy tín cần những tiêu chí gì?

Một cơ sở làm đẹp uy tín và chất lượng phải thỏa mãn được những tiêu chí dưới đây:

– Đơn vị thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận.

– Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, phẫu thuật thành công nhiều ca thẩm mỹ khác nhau.

– Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp trong cách ứng xử, giao tiếp và đón tiếp khách hàng.

– Hệ thống phòng ốc, cơ sở hạ tầng, máy móc hiện đại và tiện nghi.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chất lượng.

– Nhận được nhiều phản hồi từ phía khách hàng.

Mí mắt trên nhiều mỡ - Tại sao bạn nên phẫu thuật? (2)

Đôi mắt to tròn sau khi áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên, chúng tôi không chỉ thành công với kỹ thuật phẫu thuật lấy mỡ mí mắt mà còn có những công nghệ như cắt mắt hai mí Hàn Quốc, bấm mí… được khách hàng tin tưởng.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt

Để khắc phục mí mắt trên nhiều mỡ thì áp dụng phương pháp lấy mỡ mí mắt là quyết định đúng đắn.

Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra sức khỏe trước khi gây tê tại chỗ, hình thức gây tê chỉ giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và không đau đớn chứ không gây ra tổn thương hay tác dụng phụ sau thẩm mỹ. Tiếp theo để lấy mỡ mí mắt bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ đi da chùng, túi mỡ.

Cuối cùng, bác sĩ nhẹ nhàng đóng và khâu vết thương giúp bạn có đôi mắt đầy sức sống mà không để lại sẹo. Kết thúc quá trình thực hiện khách hàng có thể ra về ngay mà không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Chúng tôi hi vọng bạn Phượng Vi đã có những giải pháp để khắc phục mí mắt trên nhiều mỡ khi đọc bài viết trên đây. Để sở hữu đôi mắt đẹp và an toàn bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng trước khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899