Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 35 tuổi, từ nhỏ mắt tôi đã bị sụp mí, hiện nay mắt tôi có bọng mỡ nên sụp mí mắt ngày càng nặng hơn khiến tầm nhìn của tôi bị suy giảm. Qua tìm hiểu tôi được biết tới phương pháp mổ lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ được tình trạng này, tuy nhiên tôi băn khoăn không biết mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ! (Lan Như – Quảng Ngãi).

Bác sĩ trả lời:

Chị Lan Như thân mến!

Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc: mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt trên là phương pháp thẩm mỹ tương đối đơn giản và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Tuy nhiên, bạn nên tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để đạt được kết quả tốt nhất cũng như đảm bảo an toàn sức khỏe.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng với thâm niên hơn 15 năm hoạt động, được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn. Ngoài việc quan tâm tới dịch vụ thẩm mỹ, câu hỏi mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền cũng được nhiều khách hàng quan tâm.

Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền? 1

Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, mổ lấy mỡ mí mắt trên có mức giá như sau:

Dịch vụ thẩm mỹChi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ15.000.000VNĐ
Cắt da thừa mí + Lấy bọng mỡ + Treo cơ đuôi mắt20.000.000VNĐ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, nhiều trung tâm cơ sở thẩm mỹ đã mọc lên, tuy nhiên mỗi nơi lại có mức chi phí khác nhau làm khách hàng thường băn khoăn mổ lấy mỡ mí mắt trên bao nhiêu. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là vì:

Mức độ chất lượng, uy tín của cơ sở thực hiện

Đối với những cơ sở, địa chỉ có đội ngũ bác sĩ ưu tú, cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại sẽ cho ra kết quả cao hơn, cho nên sẽ có mức giá cao hơn. Địa chỉ đó được khách hàng biết tới, đã kiểm chứng và kết quả thực hiện thẩm mỹ cao hơn thì mức giá ở địa chỉ đó sẽ cao hơn những trung tâm khác. Khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều hơn bởi sự uy tín và chất lượng, từ thái độ phục vụ của nhân viên, đến tay nghề thẩm mỹ của bác sĩ và kết quả sau phẫu thuật.

Tùy vào từng phương pháp

Mỗi bệnh nhân khi tới bệnh viện để thẩm mỹ, bác sĩ sẽ thăm khám tình trạng đôi mắt để xác định bệnh lý. Bọng mỡ mắt ít hay nhiều? Ở mức độ nào? Từ đó đưa ra giải pháp hợp lý cho từng bệnh nhân. Căn cứ vào từng phương pháp mà hiệu quả mang lại sẽ có mức giá khác nhau ở mỗi bệnh nhân.

Lấy mỡ mí mắt trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc từ lâu đã được đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Hơn 15 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng cả trong và ngoài nước. Đây xứng đáng là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu được đông đảo chị em lựa chọn.

Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền? 2

Lấy mỡ mí mắt trên giúp đôi mắt to tròn xinh đẹp hơn

Quy trình lấy mỡ mí mắt trên như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng đôi mắt và tư vấn phương pháp hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Bước 2: Đo vẽ vùng mí mắt, xác định mỡ thừa cần loại bỏ và đánh dấu bằng bút mực y tế.

Bước 3: Sát trùng toàn bộ vùng mặt và gây tê cục bộ cho bệnh nhân.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên, bác sĩ rạch một đường nhỏ trùng với nếp mí, loại bỏ bọng mỡ và da chùng.

Bước 5: Khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ và dặn dò bệnh nhân cách chăm sóc mắt tại  nhà.

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ như trên, mong rằng chị Lan Như đã tìm được câu trả lời cho vấn đề: Mổ lấy mỡ mí trên bao nhiêu tiền? Nếu còn băn khoăn về nhấn mí mắt ở đâu đẹp, chị có thể gọi tới số hotline để được các bác sĩ giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899