Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì?

Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì? Không hiểu vì sao mà vùng mỡ mí mắt của tôi ngày càng nhiều, nhìn mắt sưng mọng lên và già hơn trước làm tôi lo lắng lắm. Tôi muốn đi lấy mỡ mí mắt nhưng còn đang chần chừ vì không rõ có bị đau không và liệu có làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt không. Mong bác sĩ tư vấn sớm (Hoàng Lan, 27 tuổi, Nghệ An).

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn Hoàng Lan!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì?” về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Cũng như bạn, rất nhiều chị em lo lắng khi mỡ thừa vùng mí mắt xuất hiện và ngày càng tích tụ nhiều hơn khiến đôi mắt có phần già nua, mệt mỏi đồng thời ảnh hưởng đến sức nhìn của mắt.

Sự lão hóa của cơ thể (vùng mắt) theo thời gian, tuổi tác và các tác động từ môi trường sống, làm việc là nguyên nhân chủ yếu gây nên hiện tượng này. Tuy vậy, bạn đừng quá lo lắng, tình trạng mỡ mí mắt có thể được giải quyết triệt để với kĩ thuật lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp giúp loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa vùng mí mắt, lấy bớt dải tổ chức cơ vòng mi đồng thời kéo căng phần da mí, khâu da mi vào với cân trước của bờ sụn mi để vừa cắt bỏ mỡ thừa, da chùng mí mắt vừa tạo đường mí mắt rõ ràng và trẻ trung.

Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì? (1)

Lấy mỡ mí mắt sẽ đem đến cho bạn đôi mắt trẻ, đẹp

Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì?

Xét về bản chất, lấy mỡ mí mắt ảnh hưởng không nhiều đến đôi mắt. Cần phải nhấn mạnh rằng, lấy mỡ mí mắt là tiểu phẫu giúp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt giúp cải thiện sức nhìn của mắt hiệu quả.

Các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bớt mỡ thông qua đường kết mạc (phía trong mi mắt) bằng tia Laser mà không tác động gì đến cấu trúc nhãn cầu bên trong của mắt do đó không ảnh hưởng xấu đến thị lực của đôi mắt. Bạn có thể yên tâm rằng sau khi thực hiện, bạn sẽ có đôi mắt to tròn, sáng rõ hơn.

Quy trình lấy mỡ mí mắt được chúng tôi tuân thủ đầy đủ các bước từ khâu thăm khám, tư vấn đến kiểm tra sức khỏe tổng quát, kỹ thuật thực hiện, chế độ chăm sóc hậu phẫu. Tiểu phẫu được tiến hành tại phòng mổ vô khuẩn 1 chiều hiện đại đạt chuẩn về độ an toàn theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Khi tham gia dịch vụ lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ được tiến hành bởi đội ngũ bác sĩ chuyên sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt không những đảm bảo an toàn mà còn mang lại hiệu quả tối ưu.

Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì? (2)

Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì? – Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trả lời cho bạn

Lấy mỡ mí mắt chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình thực hiện. Thông thường, 1 ca lấy mỡ mí mắt kéo dài trong khoảng 20 – 30 phút. Để đạt kết quả tốt, bạn sẽ được hướng dẫn đầy đủ chế độ chăm sóc hậu phẫu đến hẹn lịch tái khám.

Với những chia sẻ hữu ích trên hy vọng đã giúp bạn giải tỏa băn khoăn “Mỡ mí mắt ảnh hưởng gì?”. Nếu còn băn khoăn gì về câu hỏi bạn hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn. Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn giải đáp mọi câu hỏi như: cắt góc mắt mất bao nhiều? cắt mí bao lâu?… nhằm đem đến chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899