Mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không?

Chào bác sĩ! Năm nay tôi 30 tuổi nhưng mắt đã xuất hiện bọng mỡ mắt nhỏ. Tôi muốn hỏi mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không? Mong sớm nhận được phản hồi từ bác sĩ. Cảm ơn bác sĩ! (Thu Huyền – TP Hồ Chí Minh).

Bác sĩ trả lời:

Bạn Thu Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với băn khoăn mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không?

Khi bước vào độ tuổi trung niên, làn da thường xuất hiện nếp nhăn hay bọng mỡ mí mắt khiến khuôn mặt trở nên ủ rũ, mỏi mệt. Với trường hợp của bạn Thu Huyền, mí mắt của bạn đang xuất hiện những bọng mỡ mắt nhỏ. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, bạn nên phẫu thuật để loại bỏ. Lúc đầu, mỡ mí mắt tích tụ lại theo từng bọng mỡ nhỏ, lâu dần, mỡ mí mắt sẽ tích tụ lại ngày càng nhiều và gây ra tình trạng bọng mỡ mắt nặng, da mắt bị co giãn, mất đi sự đàn hồi khiến cho tình trạng da chùng, nhăn nheo làm khuôn mặt bạn trở nên già nua và thiếu sức sống. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng tới thẩm mỹ của khuôn mặt, làm bạn mất đi sự tự tin mà còn làm giảm thị lực của mắt.

Mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không? 1

Mỡ thừa mí mắt khiến khuôn mặt bạn trở nên già nua và mỏi mệt

Có rất nhiều cách giúp loại bỏ bọng mỡ được nhiều người áp dụng như bấm huyệt, xoa bóp, đắp mặt nạ, tuy nhiên những liệu pháp này không cho kết quả cao và đòi hỏi phải kiên trì trong thời gian dài. Với sự phát triển của công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ hiện nay mà mỡ mí mắt nhẹ hay nặng sẽ được điều trị dứt điểm bằng phương pháp lấy mỡ mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc.

Không chỉ riêng chị Thu Huyền mà nhiều người cũng thường băn khoăn mỡ mí mắt nhẹ có nên phẫu thuật loại bỏ hay không. Theo các chuyên gia thẩm mỹ, lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản. Để thực hiện kỹ thuật này, bác sĩ sẽ chích một đường nhỏ để lộ ra các túi mỡ, sau đó loại bỏ bọng mỡ bằng dụng cụ chuyên dụng một cách triệt để. Do vậy, lượng mỡ thừa tạo thành bọng mắt sẽ biến mất mà không hề để lại sẹo, không gây xâm lấn,… Sau phẫu thuật, bạn có thể về nhà ngay, chú ý chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng phẫu thuật phục hồi nhanh chóng và đạt được kết quả thẩm mỹ cao. Ở trường hợp của bạn Huyền thì mỡ mí mắt nhẹ cũng cần được loại bỏ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – Địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện với hơn 15 năm hoạt động, là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và hiệu quả được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ bác sĩ 100% được đào tạo chuyên sâu và có nhiều kinh nghiệm lấy mỡ mí mắt, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, đem lại niềm vui cho nhiều khách hàng. Cơ sở vật chất, thiết bị y tế hiện đại phục vụ tích cực cho ca phẫu thuật, đội ngũ tư vấn viên, điều dưỡng viên luôn chăm sóc, tận tình đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái và an tâm khi điều trị tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là một địa chỉ cắt mí mắt đẹp Hồ Chí Minh được nhiều người tín đồ thẩm mỹ tin tưởng lựa chọn. Cùng xem hình ảnh của khách hàng dưới đây đã thực hiện lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để có được cái nhìn khách quan về chất lượng của dịch vụ này tại bệnh viện.

Mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ không? 2

Mỡ mí mắt đã được loại bỏ sau thẩm mỹ lấy mỡ mí mắt

Thông qua bài viết chắc hẳn câu hỏi mỡ mí mắt nhẹ có cần phẫu thuật loại bỏ của chị Thu Huyền đã phần nào sáng tỏ. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn, hiệu quả và chất lượng tuyệt vời là một gợi ý tốt cho bạn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899