Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Mắt một mí nhỏ hẹp là khuyết điểm lớn nhất làm cho khuôn mặt tôi trở nên già nua, lờ đờ, thiếu linh hoạt và kém sức sống. Tôi đã tìm hiểu rất nhiều phương pháp thẩm mỹ mắt và quyết định thực hiện phương pháp mở rộng góc mắt. Tuy nhiên, tôi vẫn thắc mắc phương pháp mở rộng góc mắt có chi phí thế nào? Mong bác sĩ giải đáp. Tôi xin cảm ơn! (Mai Thu, 29 tuổi, Bến Tre)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Về thắc mắc Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu?

Ngày nay, thẩm mỹ mắt đang là xu hướng được nhiều chị em lựa chọn để có cho mình đôi mắt đẹp tự nhiên, long lanh. Vấn đề mở rộng góc mắt giá bao nhiêu hay cách làm mắt to hơn không cần trang điểm là điều mà nhiều cô gái vẫn còn thắc mắc và cần được giải đáp. Thông thường, phương pháp thẩm mỹ mở rộng góc mắt có giá dao động từ 8 triệu đến 10 triệu đống. Tuy nhiên, tùy vào mỗi cơ sở thẩm mỹ, tùy vào khuyết điểm của từng khách hàng mà giá dịch vụ có thể khác hơn.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu (1)

Đôi mắt đẹp là điều mà nhiều cô gái ao ước

Việc giải đáp thắc mắc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu giúp chị em có thể đưa ra quyết định có nên thực hiện thẩm mỹ hay không. Phương pháp này giúp loại bỏ khuyết điểm mắt nhỏ, mắt xếch hay tình trạng mắt lờ đờ, mắt buồn. Một số chị em cho rằng, mắt nhỏ thì chỉ cần bấm mí là có thể giải quyết được. Đó là một quan điểm sai lầm, bởi việc bấm mí chỉ tạo cho đôi mắt có hai mí và làm to mắt ở chiều đứng. Còn thẩm mỹ mở rộng góc mắt sẽ làm cho đôi mắt to tròn cân đối hơn, tạo chiều sâu để ánh nhìn thu hút hơn.

Mở rộng góc mắt có nhiều ưu điểm

Bên cạnh giải đáp mở rộng góc mắt giá bao nhiêu thì chúng tôi cũng xin cung cấp một số thông tin về ưu điểm của phương pháp này:

– Phương pháp này được thực hiện với sự hỗ trợ của thiết bị, máy móc hiện đại, không xâm lấn, tác động đến các mô xung quanh mí mắt nên không gây biến chứng, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Trước khi thực hiện thẩm mỹ, bạn sẽ được bác sĩ sát khuẩn và gây tê nên sẽ không thấy có bất kì cảm giác khó chịu hay đau đớn nào.

– Phương pháp này giúp cho đôi mắt to tròn, tự nhiên, có chiều sâu và mang lại hiệu quả lâu dài.

– Thẩm mỹ tạo góc mắt được thực hiện một cách nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay và không phải tốn quá nhiều thời gian chờ bình phục vết thương.

Thực hiện mở rộng góc mắt ở đâu?

Việc mở rộng góc mắt giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn thực hiện. Để đảm bảo an toàn, dịch vụ tốt cũng như có được kết quả mong muốn, bạn nên đến với cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Mở rộng góc mắt giá bao nhiêu (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ hội đủ điều kiện của một bệnh viện uy tín. Nơi đây có trang thiết bị, công nghệ hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xứng đáng là nơi để bạn tin tưởng và lựa chọn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899