Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản

Mở rộng khóe mắt là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp bạn nhanh chóng có được đôi mắt to tròn, dễ thương và cuốn hút mọi ánh nhìn. Với 5 bước nhẹ nhàng và đơn giản, đôi mắt của bạn sẽ to tròn hơn theo cả chiều rộng lẫn chiều dài như ý muốn.

Đối với người phụ nữ Á Đông, một đôi mắt to tròn, cân đối với 2 mí đẹp tự nhiên không chỉ là chuẩn mực để đánh giá nét đẹp ngoại hình; mà còn là biểu hiện của quý tướng sang hiển cũng như tướng số may mắn. Đây chính là cơ sở để các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt ngày càng phát triển. Trong số đó, mở rộng góc mắt trong cũng là một trong những phương pháp được nhiều phái đẹp tin tưởng lựa chọn.

Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản 1

Đôi mắt to tròn, cân xứng với gương mặt là mơ ước của hầu hết chị em phụ nữ

Tìm hiểu về dịch vụ mở rộng góc mắt trong

Ở góc mắt của mỗi người đều có một phần da căng ngang khóe mắt, người ta gọi đó là nếp rẻ quạt. Dưới con mắt của các chuyên gia chỉnh hình, nếp rẻ quạt được chia ra thành 4 phân độ khác nhau, theo mức độ tăng dần từ 1 – 4. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt. Điều này, khiến đôi mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt càng cách xa nhau hơn, làm mất cân xứng so với tổng thể gương mặt.

phẫu thuật mở rộng góc mắt hay còn gọi là mở rộng khóe mắt, được coi là một trong những phương pháp tân tiến nhất hiện nay, giúp giải quyết hiệu quả vấn đề trên. Đây là loại hình thẩm mỹ giúp bạn cắt bỏ da thừa ở 2 bên khóe mắt và thay đổi chiều dài cũng như chiều rộng của đôi mắt thêm xinh đẹp và tự tin hơn.

Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản 2

Quy trình thực hiện phẫu thuật mở rộng khóe mắt

Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản

Tuy phẫu thuật mở rộng khóe mắt là phương pháp làm đẹp khá đơn giản, nhưng do đôi mắt là vùng cực kì nhạy cảm nên nó cũng đòi hỏi yêu cầu bác sĩ có tay nghề vững vàng và trình độ chuyên môn cao. Bạn sẽ mất khoảng 45 – 60 phút để hoàn thành một ca phẫu thuật. Trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành lần lượt các bước cơ bản như sau:

Bước 1: Dựa trên nguyện vọng và đặc điểm thực tế của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp mở rộng khóe mắt.

Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản 3

Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bước 2: Bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ mở rộng góc mắt trong, đánh dấu những điểm cần tiếp xúc ở vùng khóe mắt để chỉnh hình 2 góc mắt về khoảng cách chuẩn (3 – 3,6cm).

Bước 3: Điều dưỡng viên sẽ tiến hành sát trùng và gây tê nhẹ nhàng vùng cần thực hiện, để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và thuận lợi hơn. Lúc này, bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay bất kỳ khó chịu nào nữa.

Bước 4: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện phẫu thuật bằng cách tạo một đường nhỏ ở khóe mắt. Sau đó, loại bỏ da thừa và điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt, chỉnh hình đôi mắt về vị trí hợp lý. Đồng thời điều chỉnh lại tuyến lệ. Cuối cùng, đóng kín vết mổ lại bằng 3 – 5 mũi khâu bởi chỉ thẩm mỹ chuyên dụng. Bạn sẽ được chuyển đến phòng hồi sức để nghỉ ngơi, khoảng 30 phút.

Bước 5: Sau khi sức khỏe đã hồi phục, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Tuy nhiên, bạn phải tuân thủ đầy đủ những quy định nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để giữ vệ sinh vết mổ và tránh sẹo.

Mở rộng khóe mắt với 5 bước đơn giản 4

Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật mở rộng khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Kim là một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật mở rộng khóe mắt. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn cao, đã từng học tập và làm việc tại nhiều quốc gia có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như: Hàn Quốc, Mỹ, Canada,… hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn kết quả tối ưu. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt có để lại sẹo không, cũng đang được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899