Mỡ thừa mí mắt nhiều phải làm sao?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi gần đây mỡ thừa mí mắt nhiều khiến gương mặt rất mất thẩm mỹ, không cân xứng. Tôi muốn hỏi muốn cải thiện tình trạng này thì phải làm sao? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (An Vũ – Lâm Đồng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc muốn cải thiện mỡ thừa mí mắt nhiều phải làm sao của bạn. Chúc tôi sẽ giải đáp như sau:

Muốn cải thiện mỡ thừa mí mắt nhiều phải làm sao?

Mỡ thừa mí mắt xuất hiện khi con người bước vào giai đoạn trung niên, lúc này vùng da mắt bị lão hóa cùng với tác động môi trường, cách ăn uống gây ra những bọng mỡ, da thừa rất mất thẩm mỹ. Tình trạng này lâu dài sẽ ảnh hưởng đến thị lực và tầm nhìn của con người.

Mỡ thừa mí mắt nhiều phải làm sao? (1)

Đôi mắt đầy sức sống khiến gương mặt thanh thoát hơn

Nhưng bạn đừng quá lo lắng bởi mỡ thừa mí mắt có thể được cải thiện qua công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ. Phương pháp này áp dụng nhanh chóng, đơn giản vì vậy không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của mỗi người.

Hiện nay, thị trường thẩm mỹ khá sôi động, xuất hiện nhiều cơ sở làm đẹp khác nhau cho nên khách hàng cần lưu tâm trong việc lựa chọn một đơn vị phù hợp với kinh tế và đi đôi với chất lượng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ làm đẹp chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị làm đẹp 5 sao hàng đầu tại Việt Nam, tại đây thu hút khách hàng bởi các kỹ thuật như lấy mỡ thừa mí mắt, phẫu thuật cắt mí mắt trên, nâng chân mày

Đội ngũ bác sĩ, hệ thống máy móc, chế độ chăm sóc hậu phẫu đều chuyên nghiệp, được Bộ Y tế công nhận và kiểm duyệt khắt khe. Chúng tôi luôn tự hào đem đến sự an tâm, thoải mái và vui vẻ cho mọi người khi đến thực hiện thẩm mỹ.

Mỡ thừa mí mắt nhiều phải làm sao? (2)

Sau khi lấy mỡ mí mắt bạn sẽ có đôi mắt cân xứng với gương mặt

Để loại bỏ đi mỡ thừa mí mắt nhiều thì phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp tối ưu và hiệu quả. Kỹ thuật này có thao tác nhẹ nhàng, bác sĩ chỉ loại bỏ da thừa, mỡ mí mắt thông qua dụng cụ chuyên dụng thẩm mỹ và kết thúc bằng kỹ thuật đóng và khâu vết thương. Lấy mỡ thừa mí mắt chỉ tác động vùng da bên ngoài chứ không xâm lấn hay ảnh hưởng giác mạc bên trong.

Ý kiến của khách hàng khi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Chỉ Nhu (36 tuổi – Huế) tâm sự: Tôi thực sự cảm ơn bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bởi vì đã hồi sinh lại đôi mắt của tôi. Bây giờ bản thân không còn buồn bã, tự ti và mặc cảm như trước khi sở hữu đôi mắt sinh động.

Ánh Tuyết (32 tuổi – Tiền Giang) chia sẻ: Trước đây, đôi mắt của tôi mỡ thừa mí mắt nhiều nên bản thân khá ngại giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Kể từ khi lấy mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì tôi trở nên hòa đồng, vui tươi và phấn khởi hơn rất nhiều.

Chúng tôi hi vọng bạn An Vũ sẽ không cảm thấy lo lắng bởi tình trạng mỡ thừa mí mắt nhiều nữa bởi vì công nghệ thẩm mỹ có thể giải quyết tình trạng này. Bạn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn miễn phí nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899