Mức giá cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu?

Chào bác sĩ, đôi mắt tôi bước vào tuổi trung niên nên xuất hiện khá nhiều bọng mỡ bản thân muốn khắc phục tình trạng này nhưng không biết hiện nay giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu là phù hợp? Mong bác sĩ tư vấn và cám ơn rất nhiều. (Lê Xuân – Phan Thiết)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc giá cắt mỡ mí mắt là phù hợp của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Giá cắt mỡ mí mắt bao nhiêu là phù hợp?

Có thể thấy rằng mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có một mức giá chênh lệch. Chi phí này phụ thuộc khá nhiều vào những yếu tố khác nhau, trong đó có 3 yếu tố được đặt lên hàng đầu: đội ngũ bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc và chế độ chăm sóc hậu phẫu thế nào.

Mức giá cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu? (1)

Đây là vấn đề khiến nhiều người suy nghĩ trước khi thẩm mỹ

Để khách hàng hiểu rõ và nắm bắt được thông tin này, chúng tôi xin cung cấp bảng giá cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Trên thực tế, tùy vào tình trạng đôi mắt hiện tại của khách hàng thế nào mà bác sĩ sẽ có những phương án thẩm mỹ hợp lí.

PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸCHI PHÍ THỰC HIỆN
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là thẩm mỹ viện bấm mí mắt, cắt mỡ mí mắt… nổi tiếng thu hút hàng nghìn khách hàng đến trải nghiệm trong 15 năm qua. Chúng ta đã thực hiện thành công 10.000 ca phẫu thuật khác nhau và nhận được sự tin tưởng từ mọi người.

Ưu điểm khi cắt mỡ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Cắt mỡ mí mắt hay là công nghệ lấy đi túi mỡ, da thừa mang đến cho bạn đôi mắt tự nhiên, trong sáng và rạng ngời. Phương pháp này được thực hiện trong thời gian nhanh chóng chỉ từ 15 đến 20 phút, không đau đớn, không để lại sẹo, không xâm lấn hay ảnh hưởng thị lực về sau.

Mức giá cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu? (2)

Đôi mắt cuốn hút hơn sau khi cắt mỡ mí mắt

Hiệu quả thẩm mỹ của kỹ thuật này cũng lâu dài nếu bạn biết chăm sóc và gìn giữ đúng cách sau phẫu thuật.

Một số cách chăm sóc hậu phẫu

– Tăng cường bổ sung rau xanh và các loại vitamin có lợi cho đôi mắt sau thực hiện cắt mỡ mí mắt như đu đủ, nước ép cam tươi, cà rốt…

– Thực hiện chế độ sinh hoạt lành mạnh, đảm bảo sức khỏe, ngày ngủ 8 tiếng trong đó có 15 phút nghỉ trưa.

Mức giá cắt mỡ mí mắt là bao nhiêu? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ 5 sao

– Tránh xa các thiết bị gây hại cho đôi mắt như vi tính, điện thoại, sách báo. Sắp xếp công việc một cách hợp lí, có kế hoạch.

– Khi có việc đi ra ngoài đường phải che chắn đôi mắt cẩn thận nhằm tránh tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, bụi bẩn từ môi trường…

– Sau khi thẩm mỹ, đôi mắt bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng bầm trong thời gian đầu. Để giảm đi vấn đề này khách hàng có thể chườm đá trong 2 ngày đầu và chườm ấm ở 3 ngày tiếp theo.

– Uống thuốc, tra kháng sinh và tái khám đầy đủ theo quy định của bác sĩ.

Giá cắt mỡ mí mắt phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố vì vậy để đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ sau này cho đôi mắt, khách hàng nên tìm hiểu và chọn lựa một cơ sở cắt mỡ mí mắt an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899