Nằm lòng bí quyết trang điểm tạo cung chân mày

Trang điểm tạo cung chân mày là bước quan trọng trong việc làm đẹp cho đôi mắt. Một đôi chân mày thanh tú và cân đối sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp của đôi mắt và gương mặt. Sau đây, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết trang điểm tạo cung chân mày đẹp tự nhiên.

Bí quyết trang điểm tạo cung chân mày

Tỉa chân mày đẹp

Trước khi thực hiện trang điểm tạo cung chân mày, bạn cần phải định hình dáng chân mày sao cho phù hợp với gương mặt. Bởi vì hình dáng chân mày ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ của gương mặt. Việc chăm sóc và tỉa lông mày thường xuyên là rất cần thiết. Đầu tiên, bạn phải xác định dáng chân mày mà bạn muốn tạo. Tùy vào hình dáng gương mặt mà lựa chọn kiểu chân mày sao cho phù hợp và cân đối. Lông mày có độ dày thích hợp là từ 0,5cm đến 1cm, không nên để lông mày quá dày hoặc quá thưa.

Nằm lòng bí quyết trang điểm tạo cung chân mày 1

Tỉa chân mày sẽ giúp ích cho việc trang điểm tạo cung chân mày

Dùng khuôn để tạo hình cung chân mày như ý

Sau khi tỉa chân mày xong, để giúp dáng chân mày sắc sảo và nổi bật hơn, bạn có thể sử dụng khuôn để trang điểm tạo cung chân mày phù hợp. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại khuôn chân mày với sự đa dạng về kiểu dáng. Đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trang điểm thì nên sử dụng loại khuôn này. Khuôn chân mày sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tạo dáng chân mày như mong muốn.

Nằm lòng bí quyết trang điểm tạo cung chân mày 2

Dùng khuôn sẽ giúp dáng chân mày chuẩn và cân đối hơn

Đầu tiên, bạn dùng cọ chải nhẹ nhàng lông mày theo hướng xuôi để giúp hàng lông mày được gọn gàng. Tiếp theo, bạn đặt khuôn lông mày lên và bắt đầu dùng chì kẻ để tô điểm cho lông mày. Bạn chú ý nên chọn màu kẻ lông mày sao cho phù hợp với màu tóc và màu da. Việc sử dụng khuôn sẽ giúp bạn không tô lệch hay tô quá đậm, từ đó bạn sẽ có được một đôi chân mày đẹp như ý.

Những lưu ý khi trang điểm tạo cung chân mày

• Bạn nên lựa chọn hình dáng cung chân mày phù hợp với gương mặt.

• Bạn nên tiến hành tỉa cung chân mày trước khi trang điểm.

• Chọn mua chì kẻ mày, khuôn chân mày chất lượng.

• Khi kẻ chân mày sai hoặc quá đậm, bạn có thể dùng bông gòn thấm nước tẩy trang để lau sạch, sau đó tiến hành vẽ lại.

Nằm lòng bí quyết trang điểm tạo cung chân mày 3

Chọn hình dáng chân mày phù hợp với gương mặt

• Bạn nên dựa vào màu da, màu tóc cũng như kiểu trang điểm mắt để lựa chọn dáng chân mày phù hợp nhất.

• Trong quá trình kẻ chân mày, bạn chú ý không kẻ ra ngoài hoặc tô chân mày không đều màu.

Tạo cung chân mày nhờ phương pháp thẩm mỹ

Để có được hình dáng chân mày như ý với hiệu quả lâu dài, bạn có thể đến cơ sở thẩm mỹ để áp dụng các dịch vụ làm đẹp cho chân mày. Với công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc, các dịch vụ này sẽ giúp bạn tạo lại dáng chân mày mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại khu vực phía nam. Nơi đây đã từng áp dụng thành công nhiều dịch vụ làm đẹp như bấm mí, cắt mí mắt, nâng chân mày,..đem lại vẻ đẹp cho hàng nghìn khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp cùng cơ sở vật chất hiện đại, điều này sẽ mang lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899