Nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là giải pháp tối ưu nhất góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Bằng việc sử dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện, phương pháp này đảm bảo về độ an toàn cũng như hiệu quả đem lại.Nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật là phương pháp không dùng dao kéo để cắt rạch, bóc tách như kỹ thuật cũ mà sử dụng thiết bị nội, hệ thống chỉ sinh học để kéo cao chân mày lên vị trí cao hơn.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật công nghệ Hàn (1)

Thực hiện nâng chân mày để lấy lại nét tươi trẻ cho khuôn mặt

Quy trình thực hiện nâng chân mày không cần phẫu thuật

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Cũng giống như phương pháp bấm mí – cách tạo mắt 2 mí bằng luồn chỉ, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp tình trạng chân mày của khách hàng xem có phù hợp để tiến hành hay không. Sau đó, giải thích quy trình thực hiện cũng như giải đáp những thắc mắc khách hàng còn chưa rõ.

Bước 2: Tiến hành gây tê

Gây tê vùng da mắt để trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn.

Bước 3: Tiến hành nâng chân mày

Bác sĩ xác định 2 đến 3 điểm treo chân mày ở phía dưới sát đường chân tóc, sau đó sử dụng thiết bị nội soi để tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán và kết nối các điểm đã xác định từ trước để cố định chân mày ở vị trí cao hơn.

Nâng chân mày không cần phẫu thuật công nghệ Hàn (2)

Tiến hành nâng chân mày trong phòng mổ vô trùng và hiện đại

Bước 4: Chăm sóc sau thực hiện

Sau khi thực hiện xong, khách hàng được đưa vào phòng nghỉ ngơi. Khi sức khỏe hồi phục, khách hàng được bác sĩ căn dặn cách chăm sóc vùng da mắt tại nhà để đạt hiệu quả cao nhất và hẹn lịch tái khám.

Ưu điểm nâng chân mày không cần phẫu thuật

Nâng chân mày không cần phẫu thuật có rất nhiều những ưu điểm. Cụ thể như sau:

Tính hiệu quả cao: Nâng chân mày sẽ giúp cố định chân mày ở vị trí cao hơn giúp chị em khắc phục triệt để tình trạng chân mày bị chảy xệ, làm cho đôi mắt cùng tổng thể khuôn mặt trẻ trung, đầy sức sống hơn.

Không gây đau đớn: Khách hàng được gây tê vùng mắt, nên không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện.

Không để lại sẹo: Do không phẫu thuật, không sử dụng dao kéo để cắt rạch, bóc tách nên sau khi thực hiện sẽ không để lại sẹo.

Thực hiện nâng chân mày ở đâu hiệu quả và an toàn?

Ngày nay, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ cung cấp dịch vụ nâng chân mày không cần phẫu thuật ra đời. Vậy, làm sao để có thể lựa chọn được địa chỉ thực hiện an toàn và hiệu quả nhất trong tất cả các cơ sở làm đẹp đang tồn tại?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để có thể lựa chọn được địa chỉ nâng chân mày chất lượng chị em nên dựa vào các tiêu chuẩn như: Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đội ngũ bác sĩ có giấy phép hành nghề, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, nhận được phản hồi tốt của nhiều khách hàng…

Nâng chân mày không cần phẫu thuật công nghệ Hàn (2)

Khách hàng thực hiện treo chân mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ nâng chân mày được nhiều chị em yêu thích và tin tưởng sử dụng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị tiên tiến, hiện đại, trong suốt những năm qua, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nâng chân mày, giúp nhiều chị em lấy lại thần thái tươi trẻ, rạng ngời.

Với những ưu điểm nổi trội, nâng chân mày không cần phẫu thuật được mọi người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Nếu có nhu cầu, chị em nên tìm cho mình một địa chỉ thực hiện chất lượng và uy tín để đảm bảo an toàn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899