Nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày là gì thưa bác sĩ? Khuôn mặt của tôi nhìn già nua bởi đôi chân mày bị xệ xuống thấp. Bạn bè khuyên nên đi nâng chân mày nhưng tôi không biết gì nhiều về phương pháp này. Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi (Thanh Hà – Quảng Ninh).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Hà! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi của bạn: Nâng chân mày là gì? chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tìm hiểu phương pháp nâng chân mày là gì?

Đôi chân mày bị chùng nhão, chảy xệ xuống tiến sát gần mắt làm bạn trông mệt mỏi, phiền toái và già nua. Phương pháp phẫu thuật nâng chân mày sẽ giúp các bạn khắc phục được tối ưu tình trạng này. Vậy nâng chân mày là gì?

Nâng chân mày hay còn gọi là treo chân mày, là cách định hình lại đôi chân mày sao cho cao hơn. Đồng thời cắt bớt phần da dư thừa ở trên chân mày. Sau đó, khâu lại vết thương một cách cẩn thận và không để lại sẹo. Mang đến cho bạn đôi chân mày thanh tú, mềm mại, từ đó đôi mắt cũng trở nên trẻ trung và tươi sáng hơn.

Nâng chân mày là gì? Hiệu quả duy trì bao lâu? 1

Nâng chân mày mang đến cho bạn đôi chân mày thanh tú, mềm mại

Các kỹ thuật nâng chân mày

Hiện nay, phương pháp nâng chân mày có hai kỹ thuật cơ bản đó là nâng chân mày bằng chỉ và bằng thiết bị nội soi:

– Nâng chân mày bằng chỉ: Nâng chân mày bằng chỉ là phương pháp không cần phẫu thuật. Phương pháp này cần xác định điểm treo cung mày phía sát dưới chân tóc vùng trán. Sau đó, tiến hành luồn chỉ sinh học qua trán để kết nối các điểm lại với nhau và cố định chắc chắn đường chân mày.

– Nâng chân mày nội soi: Đây là phương pháp mà bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi thông qua một đường rạch nhỏ để loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Đồng thời giúp căng da vùng trán, kết hợp với kỹ thuật tạo hình chân mày sao cho thanh tú hơn. Cuối cùng khâu đóng thẩm mỹ khéo léo và chuẩn xác.

Nâng chân mày là gì? Hiệu quả duy trì bao lâu? 2

Mô phỏng kỹ thuật nâng chân mày nội soi

Hiệu quả duy trì bao lâu sau khi nâng chân mày?

Nâng chân mày là một tiểu phẫu đơn giản, ít xâm lấn và không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như các chức năng của mắt. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút thực hiện, kết hợp với chế độ chăm sóc tại nhà, bạn sẽ sở hữu đôi chân mày thanh thoát, trẻ trung mà không cần phải sợ tác động của tuổi tác. Chính vì thế, dịch vụ này được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Thông thường kết quả nâng chân mày có thể duy trì trong khoảng thời gian dài, tầm 5 đến 7 năm hoặc có thể lâu hơn, tùy theo cơ địa và quá trình chăm sóc của khách hàng.

Nâng chân mày là gì? Hiệu quả duy trì bao lâu? 3

Đôi mắt trẻ trung, linh hoạt sau khi nâng chân mày

Qua bài viết trên, hy vọng Thanh Hà đã được giải đáp về vấn đề nâng chân mày là gì và hiệu quả duy trì được bao lâu? Hiện nay, để có được kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện nâng chân mày nội soi. Phương pháp này được Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công cho nhiều đối tượng khách hàng với những tình trạng khác nhau. Nếu còn điều gì thắc mắc hoặc chưa rõ ràng cần được giải đáp, Thanh Hà hãy gọi điện theo số Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc hoặc đến trực tiếp tại bệnh viện để được tư vấn miễn phí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899