Nâng chân mày nội soi ở đâu có hiệu quả?

Chào bác sĩ, tôi rất muốn nâng chân mày nội soi nhưng hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện quá, tôi không biết nâng chân mày nội soi ở đâu mới tốt. Tôi còn nghe nói đây là loại hình không can thiệp phẫu thuật. Bác sĩ có thể đính chính giúp tôi thông tin này và nâng chân mày nội soi ở đâu hiệu quả không ạ? (Thanh Xuân, Đồng Tháp)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Xuân, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nâng chân mày nội soi ở đâu tốt và đây có phải là loại hình không can thiệp phẫu thuật hay không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nâng chân mày nội soi là gì?

Nâng chân mày nội soi là phương pháp tối ưu giúp “thổi bay” các dấu hiệu lão hóa ở vùng da chân mày. Ở độ tuổi 30 trở đi, điểm da này bắt đầu mất đi độ ẩm và tính đàn hồi cần thiết để duy trì đường nét sắc sảo của chân mày. Vì vậy, áp dụng kỹ thuật nội soi sẽ giúp đưa chân mày về độ cao chuẩn mực với cấu trúc thẩm mỹ gương mặt cũng như làm căng vùng da quanh mắt.

Nâng chân mày nội soi ở đâu có hiệu quả? (1)

Mô phỏng thao tác nâng chân mày nội soi

Hiện nay có hai phương pháp nâng chân mày được đưa vào ứng dụng là nâng chân mày bằng chỉ và nâng chân mày nội soi. Tuy nhiên, đa số khách hàng đều lựa chọn phương pháp thứ hai vì tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ đem lại toàn diện hơn. Quy trình nâng chân mày nội soi được thực hiện qua 4 bước:

Bước 1: Rạch một vết rạch nhỏ (1-1,5 cm) ở chân tóc đường biên với mép trán.

Bước 2: Tách miệng vết thương và đưa dụng cụ nội soi vào; tiến hành căng da trán và rút cắt bọng mỡ mắt, da thừa mí mắt (nếu có).

Bước 3: Đưa chân mày lên độ cao đã được giả lập trước đó sao cho hài hòa và cân đối với đôi mắt.

Bước 4: Kiểm tra kết quả nâng chân mày nội soi và hoàn tất.

Nâng chân mày nội soi có ưu điểm gì?

Về ưu điểm, nâng chân mày nội soi sở hữu những thế mạnh so với phương pháp phẫu thuật bằng chỉ. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ nội soi căng da trán sẽ duy trì ổn định trong 10 năm hoặc lâu hơn, không để lại sẹo lộ do vết thương nằm khuất trong chân tóc – điều mà phẫu thuật nâng chân mày bằng chỉ không thể làm được.

Nâng chân mày nội soi ở đâu có hiệu quả? (2)

Nâng chân mày nội soi giúp chân mày đạt vẻ đẹp sắc sảo tự nhiên đúng tiêu chuẩn

Ngoài ra, nâng chân mày nhờ nội soi căng da trán còn sở hữu một số ưu điểm sau:

1. Thời gian thực hiện nhanh chóng, kéo dài tối đa 45 phút.

2. Cho hiệu quả kép: đưa chân mày lên độ cao chuẩn mực và làm căng vùng da trán cũng như vùng da quanh mắt.

3. Không để lại sẹo lộ, sẹo xấu vì vết thường nằm dưới chân tóc.

4. Không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì tiểu phẫu chỉ cần rạch một vết siêu mảnh và nhỏ.

5. An toàn, đảm bảo không xâm lấn đến thị lực hay cấu trúc trong mắt.

Nâng chân mày nội soi ở đâu hiệu quả?

Nâng chân mày nội soi là công nghệ ưu việt và được ứng dụng phổ biến. Tuy nhiên, trước khi thực hiện bạn nên cân nhắc nên nâng chân mày nội soi ở đâu để đem lại hiệu quả cao nhất. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ nằm lòng của các tín đồ làm đẹp nhờ sở hữu các thế mạnh nổi trội: đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi, cảm quan thẩm mỹ cao, hệ thống cơ sở vật chất tối tân, được nhập khẩu từ các quốc gia có nền công nghiệp làm đẹp tiên tiến trên thế giới, nội dung dịch vụ chuẩn hóa và chế độ bảo hành dài hạn, lấy lợi ích khách hàng làm trọng.

Nâng chân mày nội soi ở đâu có hiệu quả? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là câu trả lời tối ưu cho thắc mắc nâng chân mày nội soi ở đâu hiệu quả của bạn. Bạn có thể đến bệnh viện, trực tiếp thăm khám với bác sĩ và nhận tư vấn cụ thể. Chúc bạn sớm được thực hiện dịch vụ và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899