Nâng cung mày bằng chỉ collagen

Nâng cung mày bằng chỉ collagen đang là phương pháp thẩm mỹ được rất nhiều chị em lựa chọn thực hiện để có hàng chân mày đẹp hơn giúp gương mặt trẻ trung duy trì nét thanh xuân. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là gì? Thực hiện như thế nào?

Nâng cung mày bằng chỉ collagen là phương pháp thẩm mỹ áp dụng công nghệ Hàn Quốc vào quá trình thực hiện giúp cho khách hàng có thể khắc phục các khuyết điểm về hàng chân mày của mình. Đó là tình trạng chân mày chị chảy xệ mấy đi sự đàn hồi và kết dính như trước. Bên cạnh đó, là những lớp da chùng và mỡ thừa, nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều ở vị trí mi mắt khiến cho tầm nhìn bịa nhr hưởng cũng như khiến chị em trở nên già hơn so với tuổi của mình. Nâng cung mày bằng chỉ collgen là kỹ thuật dùng những sợi chỉ có cấu tạo đặc biệt giúp nâng cao và cố định lớp da chùng này vào vị trí chân tóc, hình thành hàng chân mày chắc chắn và tạo tổ hợp collagen dưới da, tăng sự đàn hồi cho hàng chân mày.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 1

Kỹ thuật nâng cung mày cố định vào vị trí chân tóc

Để thực hiện phương pháp này, sau khi thăm khám và xác định nguyên nhân cũng như tình trạng của khách hàng đang gặp phải, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí thực hiện cũng như sát khuẩn và gây tê để tiến hành nâng cung mày. Để hạn chế lượng da chùng, nếp nhăn ở mắt, bác sĩ sẽ kéo căng vùng da này lên phía trên và cố định lại ở vị trí chân tóc bằng những vết khâu được thực hiện bằng các sợi chỉ collagen. Nhờ thực hiện bằng sợi chỉ này, vết khâu nhìn rất tự nhiên và kohong để lại sẹo, không để lại dấu tích. Song song với đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh lại vị trí hàng chân mày với dàng phù hợp và cố định với gương mặt, ngăn cản tác động của lão hóa da cũng như tránh hiện tượng sa sụp có thể xảy ra. Kết thúc thẩm mỹ, khách hàng được hướng dẫn cách chăm sóc và trở về nhà mà không cần phải ở lại nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Thẩm mỹ thực hiện nhanh từ 30 -45 pơhuts giúp duy trì hiệu quả lâu dài.

Nên thực hiện nâng cung mày bằng chỉ collagen ở đâu?

Là một phương pháp thẩm mỹ còn khá mới ở Việt Nam nên việc thực hiện ở đâu và thực hiện như thế nào được rất nhiều chị em quan tâm. Với thực trạng nhiều đơn vị thẩm mỹ như hiện nay, khách hàng không ít lần phân vân về vấn đề cơ sở thẩm mỹ. Để giúp chị em không phải lo lắng đắn đo về điều này, chúng tôi xin giới thiệu một bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu nhận được nhiều sự đánh giá cao đó chính là Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

– Đây là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam có kinh nghiệm hoạt động trong nghề 15 năm, có đầy đủ các phương pháp thẩm mỹ và hoạt động chính thức dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.

– Bệnh viện ứng dụng nhiều phương pháp thẩm mỹ hiện đại. Nâng cung mày bằng chỉ collagen được chuyển giao công nghệ trực tiếp từ phía Hàn Quốc, được theo dõi và quản lý chặt chẽ trong cách thức tiến hành để đem lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ y bác sĩ thực hiện là những người có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm, là những người khéo léo và tận tâm nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ vừa lòng khách hàng.

Nâng cung mày bằng chỉ collagen 2

Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tận tình với khách hàng

– Cơ sở trang thiết bị bệnh viện được trang bị đầy đủ. Bệnh viện cũng mở rộng chi nhánh ra toàn quốc tạo điều kiện thuận lợi cho chị em có thể thực hiện thẩm mỹ. Môi trường thăm khám văn minh cùng cách chăm sóc, làm việc chuyên nghiệp tạo sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.

– Bệnh viện nhận được nhiều sự đánh giá cao của khách hàng. Nhiều người sau khi thực hiện thẩm mỹ ở đây đều tỏ thái độ hài lòng, là địa chỉ thẩm mỹ quen thuộc.

Với những thông tin chúng tôi vừa chia sẻ về phương pháp nâng cung mày bằng chỉ collagen, chị em có thể tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm để có thể làm đẹp cho mình. Nếu có điều gì còn thắc mắc, hãy liên hệ tới số tổng đài của chúng tôi để nhận được các tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899