Nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp làm đẹp mới được giới trẻ ưa chuộng, tuy nhiên nhiều người chưa hiểu về kỹ thuật này. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật là gì?

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật hay còn gọi là bấm mí mắt, đây là phương pháp tạo đôi mắt hai mí to tròn bằng cách luồn chỉ qua cơ nâng mi và da mí mắt. Phương pháp này không sử dụng dao kéo, không bóc tách, không rạch da nên an toàn và hiệu quả cao.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật 1

Bấm mí mắt cho đôi mắt to tròn, cân đối

Nâng mí mắt không phẫu thuật tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng thực hiện có hiệu quả, trường hợp được chỉ định tiến hành kỹ thuật này là những người có mắt nhỏ, mắt mí lót, mắt hai mí nhưng hai bên không cân đối và chưa xuất hiện nhiều da chùng và mỡ thừa trên mắt.

Phương pháp này được nhiều người ưa chuộng bởi:

– Tạo đôi mắt to tròn mà không cần phẫu thuật.

– Không để lại sẹo, không gây xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút và khách hàng có thể về ngay mà không cần lưu trú tại bệnh viện.

– Kết quả thẩm mỹ được lưu giữ lâu dài.

Quy trình thực hiện nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật 2

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện nâng mí mắt không cần phẫu thuật qua 5 bước cơ bản:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng đến bệnh viện để được thăm khám về tình trạng mắt, xác định mức độ và được tư vấn về cách thức thực hiện nâng mí mắt.

Bước 2: Xác định vị trí

Qua quá trình phân tích, đánh giá, bằng dụng cụ chuyên dụng y tế, bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí nâng mí mắt, phác họa đường mí mới sao cho cân đối và hài hòa với gương mặt.

Ở bước này, khách hàng có thể góp ý với bác sĩ để chỉnh sửa nếp mí mới cho phù hợp hơn.

Bước 3: Kiểm tra sức khỏe

Để đảm bảo an toàn, trước khi nâng mí mắt, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm máu và sát khuẩn, gây tê nhằm hạn chế đau đớn.

Bước 4: Tiến hành nâng mí mắt không cần phẫu thuật

Trong điều kiện vô trùng, nhờ sự hỗ trợ của đèn LED, máy chống viêm, chống sưng Smalux, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng bấm mỗi bên từ 3 đến 5 mũi chỉ chuyên biệt tự tiêu theo đường mí đã định sẵn để tạo nếp gấp mí mới. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn đã sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Bước 5: Chăm sóc sau nâng mí mắt

Khách hàng sẽ được nhân viên chăm sóc, được bác sĩ tư vấn về cách chăm sóc vết thương tại nhà, hẹn lịch tái khám, kê đơn thuốc để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao như mong muốn.

Nâng mí mắt không cần phẫu thuật 3

Trước và sau khi bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh đó, phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes là dịch vụ thẩm mỹ được phát triển từ bấm mí, giúp bạn sở hữu đôi mắt bồ câu cuốn hút hơn.

Nếu khách hàng có mong muốn trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn, mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt, thay đổi diện mạo gương mặt nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899