Nâng mí mắt là gì? Cách thực hiện như thế nào?

Nâng mí mắt là gì? Tôi có đôi mắt không được thu hút cho lắm vì bị sụp mí nên muốn thực hiện thẩm mỹ để cho đôi mắt to tròn sức sống hơn. Vậy, bác sĩ chỉ cho tôi cách thực hiện và nâng mí mắt là gì? (Cẩm Nhung, Đồng Nai).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Cẩm Nhung đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Nâng mí mắt là phương pháp được thực hiện đê làm đẹp cho mắt. Chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Nâng mí mắt là gì?

Bên cạnh thắc mắc thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp, nhiều người cũng muốn biết nâng mí mắt là gì? Ai cũng muốn có được đôi mắt trẻ trung xinh đẹp nhưng các dấu hiệu lão hóa hoặc tình trạng sụp mí khiến bạn mất đi vẻ đẹp. Nâng mí mắt ra đời nhằm giải quyết tình trạng sụp mí, cho đôi mắt trẻ trung, thu hút.

Nâng mí mắt là quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo nếp mí mới chấm dứt tình trạng sụp mí, cho bạn đôi mắt trẻ trung, thu hút hơn.

Nâng mí mắt là gì? Cách thực hiện như thế nào? (1)

Nâng mí mắt giúp bạn loại bỏ sụp mí

Hiện nay, nâng mí theo công nghệ của Hàn Quốc được các chị em lựa chọn và được đánh giá cao bởi sự vượt trội về kỹ thuật xử lý triệt để khuyết điểm nhằm giúp đảm bảo công nghệ cao.

Công nghệ nâng mí mắt bị sụp bao gồm các phương pháp:

– Thu ngắn cơ nâng mí trên: Đây là phương pháp hữu hiệu cho người bị sụp mí nhưng đòi hỏi trình độ tay nghề của bác sĩ cao để ước lượng được mức độ cần loại bỏ.

– Thu ngắn bao cơ nâng mí: Đây là phương pháp không cần phải cắt cơ nâng mí, chỉ cần khâu gấp bao cơ nâng mí. Đây là phương pháp được đánh giá cao bởi sự an toàn.

– Treo mí trên bằng chỉ hoặc bằng cân cơ: Phương pháp này cũng giúp khắc phục sụp mí hiệu quả.

Nâng mí mắt thực hiện như thế nào?

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng mắt, lượng da thừa, mỡ chùng trên mí mắt. Từ đó, đưa ra phương pháp thực hiện tốt nhất cho bạn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ đường cần tiếp xúc. Đây là bước quan trọng giúp việc thực hiện được chính xác hơn.

Nâng mí mắt là gì? Cách thực hiện như thế nào? (2)

Quá trình nâng mí mắt đảm bảo an toàn

Bước 3: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê vùng mắt cho bạn. Do đó, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay khó chịu gì trong suốt thời gian thực hiện.

Bước 4: Tiến hành thực hiện: Tùy vào phương pháp nâng mí mà bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện các thao tác cần thiết. Với tay nghề cao, dưới sự hỗ trợ của các máy móc hiện đại, bạn sẽ yên tâm hạn chế thương tổn thấp nhất, không để lại sẹo cho bạn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ: Bác sĩ sẽ khâu lại vết hở bằng chỉ thẩm mỹ nằm sát viền mí nên không phải lo để lộ dấu vết thẩm mỹ.

Sau thẩm mỹ, bạn có thể ra về ngay trong ngày. Chỉ cần chăm sóc đúng theo hướng dẫn của bác sĩ, sau 7 – 10 ngày, bạn sẽ có được đôi mắt trẻ trung, xinh đẹp, loại bỏ được tình trạng sụp mí mắt của mình. Bạn nhớ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp, từ đó đảm bảo an toàn cho mình khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899