Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt

Trước đây, bọng mỡ mắt dưới to bị cho là dấu hiệu của tuổi tác cần che đậy thì ngày nay, mọi chuyện đã khác. Bọng mắt to giờ đây trở thành ” vũ khí” sắc đẹp, mang đến một đôi mắt biết cười, tràn đầy sức sống và cuốn hút. Trên thực tế, bọng mắt lớn đã được xem là “tài sản” của không ít sao Hàn. Cùng ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt.

Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt

Seohyun

Seo Joo-hyun, thường được biết đến với nghệ danh Seohyun, là một nữ ca sĩ và diễn viên Hàn Quốc, thành viên nhỏ tuổi nhất của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation. Cô em út Seohyun của SNSD lôi cuốn fan nhờ làn da hoàn hảo và đôi mắt cười với phần bọng mắt lớn quen thuộc.

Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt (2)

Cô em út Seohyun của SNSD lôi cuốn fan nhờ đôi mắt cười với phần bọng mắt lớn quen thuộc.

Junsu

Junsu là thành viên đầu tiên gia nhập DBSK. Anh vào SM Entertainment năm 12 tuổi sau khi chiến thắng trong một cuộc thi ca hát trên truyền hình.

Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt (2)

Junsu (JYJ) sở hữu bọng mắt to

Junsu (JYJ) sở hữu bọng mắt to, được fan nhận xét là giúp anh trở nên đáng yêu hơn khi cười.

Shim Changmin

Shim Changmin được biết đến với nghệ danh Max Changmin là nam ca sĩ Hàn Quốc, thành viên của nhóm nhạc nam DBSK. Anh ra mắt cùng nhóm DBSK năm 2003 với ca khúc “Hug”, trong buổi biểu diễn đặc biệt của BoA và Britney Spears.

Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt (3)

Nhìn đôi mắt đầy nét lôi cuốn của, Changmin (DBSK), bạn sẽ hiểu vì sao nên tạo hình bọng mắt.

Bọng mắt lớn bỗng nhiên trở thành “tài sản” quý của Changmin (DBSK) khi nó giúp anh chàng có được một nụ cười “tỏa nắng” trong mắt người hâm mộ.

Tạo hình bọng mắt đẹp như sao Hàn

Phẫu thuật tạo bọng mắt lưu giữ được tuổi thanh xuân với một đôi mắt sống động, có hồn. Đây là kỹ thuật đang rất được ưa chuộng đã được thẩm mỹ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đưa vào ứng dụng trong thời gian gần đây.

Tạo bọng mắt dưới là tiểu phẫu được thực hiện bằng một trong hai phương pháp sau:

Cắt khâu tạo hình: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở mi mắt dưới, thực hiện khâu vết khâu nhỏ để tạo hình bọng mắt dưới. Dùng chỉ khâu là phương pháp mới và được đánh giá cao hơn bởi cho hiệu quả thẩm mỹ cao với bọng mắt dưới đẹp tự nhiên, trẻ trung và thời gian duy trì lâu dài.

Tiêm filler tạo hình: Phương pháp này thực hiện nhanh chóng và đơn giản hơn. Sau khi xác định chính xác bọng mỡ mắt mà khách hàng mong muốn sở hữu, bác sĩ sẽ sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự nhiên được lấy từ các mô mỡ ở vùng bụng, đùi hoặc hông của chính mình để tiêm lên mắt.

Ngắm 3 sao Hàn để biết vì sao nên tạo hình bọng mắt (4)

Phẫu thuật tạo bọng mắt lưu giữ được tuổi thanh xuân với một đôi mắt sống động, có hồn.

Không phải bất kỳ ai khi thực hiện bọng mắt đều có cơ hội sở hữu một đôi mắt biết cười. Phẫu thuật tạo bọng mắt có thành công hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn sẽ hoàn toàn an tâm khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện. Đặc biệt là kỹ thuật tạo bọng mắt, đem đến cho bạn sự hài lòng, an tâm và thoải mái nhất sau khi thực hiện phẫu thuật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899