Nguyên nhân mỡ thừa mí mắt và tác hại với nhan sắc

Sở hữu đôi mắt sinh động là niềm ao ước của khá nhiều chị em. Tuy nhiên một số người lại có đôi mắt khiếm khuyết nguyên nhân mỡ thừa mí mắt làm cho khuôn mặt không được tươi trẻ.

Nguyên nhân mỡ thừa mí mắt và tác hại đến nhan sắc

Có khá nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng này, dưới đây là một số gợi ý cơ bản giúp bạn biết và phòng tránh hiệu quả.

Yếu tố bẩm sinh: một số bạn trẻ tuổi đã xuất hiện mỡ thừa mí mắt khiến gương mặt nặng nề, không sinh động và tự nhiên.

Nguyên nhân mỡ thừa mí mắt và tác hại với nhan sắc (1)

Đôi mắt đẹp giúp quyến rũ người đối diện

Yếu tố tác động ngoại cảnh: chế độ sinh hoạt, môi trường, ăn uống cũng như không cung cấp đủ dưỡng chất có lợi cho vùng mắt.

Yếu tố lão hóa: đây là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng mỡ thừa mí mắt. Biểu hiện rõ rệt nhất của người bước vào độ tuổi trung niên là đôi mắt chứa nhiều da thừa, mỡ mí mắt.

Tình trạng này diễn ra lâu dài không chỉ ảnh hưởng đến thị lực mà còn làm mất đi tính thẩm mỹ trên gương mặt mọi người. Có nhiều giải pháp để cải thiện tình trạng này từ massage đến liệu trình tự nhiên. Tuy nhiên nó không đạt hiệu quả cao với người có mỡ thừa mí mắt lâu năm.

Thực hiện phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt là phương án hữu hiệu và an toàn cho mọi khách hàng khi muốn cải thiện đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Lấy mỡ thừa mí mắt thế nào?

Quá trình lấy mỡ thừa mí mắt được diễn ra khá nhanh chóng và đơn giản. Sau các thủ tục kiểm tra sức khỏe, gây tê vùng mắt bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường ngay sát mí và loại bỏ mỡ mí, da chùng. Kết thúc quá trình bác sĩ sẽ đóng và khâu vết thương cẩn thận nên không để lại sẹo sau này.

Nguyên nhân mỡ thừa mí mắt và tác hại với nhan sắc (2)

Đôi mắt to tròn sau khi lấy mỡ thừa mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là đơn vị áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã thực hiện cho hàng ngàn khách hàng trong năm qua, cải thiện đáng kể đôi mắt khiếm khuyết của họ. Không chỉ thu hút khách hàng với kỹ thuật lấy mỡ thừa mí mắt, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn thu hút mọi người với công nghệ cắt da thừa mí trên, bấm mí, treo chân mày

Cách chăm sóc hậu phẫu sau khi lấy mỡ thừa mí mắt

Đây là cuộc thẩm mỹ đơn giản vì vậy sau khi thực hiện bạn có thể ra về ngay sau đó và sinh hoạt bình thường. Tuy nhiên để đảm bảo tính thẩm mỹ khách hàng nên lưu ý các vấn đề sau:

Nguyên nhân mỡ thừa mí mắt và tác hại với nhan sắc (3)

Không ăn đồ quá cay sau khi áp dụng công nghệ lấy mỡ thừa mí mắt

– Thực hiện vệ sinh đôi mắt cẩn thận.

– Hạn chế sử dụng điện thoại, đọc sách báo, xem ti vi.

– Che chắn đôi mắt khi phải đi ra ngoài đường.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Bổ sung các chất dinh dưỡng giúp đẩy nhanh tiến trình phục hồi cơ thể.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về một số nguyên nhân mỡ thừa mí mắt phổ biến. Nếu bạn đang sở hữu đôi mắt khiếm khuyết hãy nhanh chân đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ bác sĩ tư vấn nhé.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899