Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng thưa bác sĩ? Em tên là Bảo Hân, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp. Em muốn đi nhấn mí mắt để khắc phục đôi mắt có nhiều mí kém xinh. Tuy nhiên, em hơi lo ngại về vấn đề sưng bầm sau thẩm mỹ. Mong bác sĩ giải đáp vấn đề này. Em xin cảm ơn. (Bảo Hân – Bình Định)

Trả lời

Bạn Bảo Hân thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?, chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Thế nào là nhấn mí mắt?

Phương pháp nhấn mí mắt hay còn gọi là bấm mí mắt Hàn Quốc không còn xa lạ với các tín đồ của công nghệ thẩm mỹ. Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, phương pháp này đã nhanh chóng trở thành trào lưu làm đẹp của giới trẻ. Nhấn mí mắt có tác dụng loại bỏ các khuyết điểm trên đôi mắt, đồng thời mang lại đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có tính an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Trường hợp mắt nhiều mí của bạn Bảo Hân sẽ được khắc phục hiệu quả bởi phương pháp này. Vậy nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp 1

Nhấn mí mắt là phương pháp thẩm mỹ rất được ưa chuộng

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?

Sưng bầm sau thẩm mỹ là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng? là câu hỏi mà chuyên mục tư vấn của chúng tôi nhận được nhiều nhất trong tuần qua. Nhấn mí mắt là phương pháp không phẫu thuật, không cắt rạch và không xâm lấn. Bác sĩ chỉ tác động lên vùng mí mắt và không làm ảnh hưởng đến các chức năng của mắt. Vì vậy, bạn có thể an tâm tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với phương pháp này.

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp 2

Nhấn mí mắt áp dụng thao tác luồn chỉ nên hạn chế sưng bầm

Sau khi ca nhấn mí mắt kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu để nghỉ ngơi. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy Smalux để giúp mắt bạn giảm sưng bầm. Sau đó, bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà. Nhấn mí mắt là phương pháp luồn chỉ nên mức độ sưng bầm không đáng kể. Tình trạng sưng bầm thường chỉ kéo dài 2 đến 3 ngày đầu sau thẩm mỹ. Nếu thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ, mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định sau khoảng 7 đến 10 ngày. Vì vậy, bạn không cần quá lo lắng về vấn đề nhấn mí mắt bao lâu hết sưng.

Những lưu ý sau khi nhấn mí mắt

Bên cạnh vấn đề: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?, bạn cũng cần chú trọng đến khâu chăm sóc mắt sau thẩm mỹ. Để giúp mắt nhanh giảm sưng và đẹp tự nhiên, bạn cần thực hiện những lưu ý sau đây:

Những việc nên làm

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp 3

Tích cực chườm đá để giúp mắt nhanh giảm sưng

• Bạn nên tích cực chườm lạnh trong những ngày đầu sau thẩm mỹ để giảm sưng cho mắt.

• Uống thuốc theo đơn mà bác sĩ đã kê.

• Tiến hành băng gạc để mắt tránh bị nhiễm trùng.

• Tiến hành tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

• Ngủ đủ giấc và bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cơ thể.

• Khi ra đường thì nên đeo kính râm để tránh bụi bẩn và ánh nắng mặt trời.

Những việc cần tránh

Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp 4

Hạn chế ăn những thực phẩm dễ gây sẹo lồi

• Tránh tiếp xúc nhiều với các thiết bị điện tử để mắt được nghỉ ngơi.

• Không trang điểm hay tác động mạnh lên vùng mí mắt.

• Không nên ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, hải sản, đồ nếp.

• Không vận động nhiều hoặc dùng các chất kích thích.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Bảo Hân trả lời được câu hỏi: Nhấn mí mắt bao lâu hết sưng?. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899