Nhấn mí mắt có hại không?

Nhấn mí mắt có hại không thưa bác sĩ? Tôi được biết nhấn mí mắt là phương pháp hiệu quả giúp khắc phục mắt một mí. Tuy nhiên, tôi còn đang e ngại nhấn mí mắt có hại không đến thị lực? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi (Thanh An, Hải Phòng)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh An, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc phương pháp nhấn mí mắt có hại không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là loại hình không can thiệp phẫu thuật nhưng vẫn có thể giúp bạn gái sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, xinh đẹp. Phương pháp này đã nhận được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội so với các loại hình thẩm mỹ mắt khác.

Nhấn mí mắt có hại không? Có nguy hiểm không? (1)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt

Do không phải là loại hình có can thiệp cắt rạch hay bóc tách, nên nhấn mí mắt thích hợp hơn với những khách hàng sở hữu bầu mắt ít nhược điểm da chùng và mỡ thừa. Một ca nhấn mí mắt thường chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, ngay sau khi hoàn tất, khách hàng có thể nhìn thấy thành quả thẩm mỹ của mình. Quy trình nhấn mí mắt gồm các bước như sau:

Bước 1: Xác định nhược điểm mí mắt và vị trí lỗ bấm

Bước 2: Bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã được xác định trước đó

Bước 3: Luồn chỉ thẩm mỹ nhịp nhàng qua các lỗ; liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi sẽ được hình thành

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí cho cân đối, hài hòa với đôi mắt

Bước 5: Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất tiểu phẫu nhấn mí mắt

Nhấn mí mắt có hại không?

Với thắc mắc nhấn mí mắt có hại không? Chúng tôi xin trả lời rằng, nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và bác sĩ có tay nghề cao, ca tiểu phẫu sẽ rất an toàn và không xâm lấn đến thị lực của bạn. Các thao tác nhấn mí mắt sẽ được thực hiện ở vùng ngoài da mí mắt nên sẽ giảm thiểu tối đa khu vực tổn thương cũng như khả năng tác động đến cấu trúc trong mắt.

Nhấn mí mắt có hại không? Có nguy hiểm không? (2)

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nhấn mí ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bên cạnh nhấn mí mắt có hại không?, “kết quả nhấn mí như thế nào?” cũng rất được khách hàng quan tâm tìm hiểu. Một ca tiểu phẫu nhấn mí thành công sẽ đem lại cho bạn đôi mắt vào hai nếp mí rõ ràng, sắc sảo tự nhiên với gương mặt. Kết quả này sẽ duy trì ổn định và lâu dài lên đến 5 năm hoặc lâu hơn.

Ở đâu thực hiện nhấn mí an toàn?

Ở Việt Nam hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ uy tín sở hữu công nghệ nhấn mí tạo mắt hai mí ưu việt. Với thế mạnh nổi trội về đội ngũ y bác sĩ giỏi tay nghề và cơ sở vật chất, trang thiết bị chuẩn hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt được nguyện vọng sở hữu đôi mắt hai mí to tròn đẹp tự nhiên. Đến với bệnh viện, bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề nhấn mí có hại không bởi quy trình khép kín đạt chuẩn sẽ đem lại kết quả an toàn tối ưu cho ca tiểu phẫu.

Nhấn mí mắt có hại không? Có nguy hiểm không? (3)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong những năm trở lại đây, nhấn mí tạo mắt hai mí đã trở thành xu hướng thẩm mỹ được rất nhiều bạn trẻ nhiệt thành ủng hộ. Nếu sở hữu đôi mắt một mí nhược điểm, bạn nên cân nhắc phương pháp này và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ giúp bạn thực hiện tiểu phẫu một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, bạn có thể cân nhắc một số phương pháp thẩm mỹ mắt khác tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như treo chân mày nội soi, cắt lấy mỡ mí mắt, xóa bọng mỡ mắt để toàn diện hóa vẻ đẹp đôi mắt của mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899