Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện?

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu thưa bác sĩ? Con gái tôi có nguyện vọng thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt nhưng không biết chi phí thực hiện thế nào. Vấn đề này tôi cũng đã cân nhắc khá kỹ và được giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Hospital. Vậy ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện và có hiệu quả không ạ? (Thanh Nga, Bình Dương)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Thanh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nhấn mí mắt là gì?

Nhấn mí mắt là phương pháp tạo hình mắt hai mí không can thiệp cắt rạch. Đây cũng được xem là ưu điểm bởi đa số khách hàng, đặc biệt là các bạn gái thường e ngại việc đụng chạm dao kéo hay cảm giác đau đớn trong quá trình thực hiện dịch vụ. Trong những năm trở lại đây, nhấn mí mắt đã trở thành trào lưu thẩm mỹ được giới trẻ nhiệt tình ủng hộ và tin chọn áp dụng.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? (1)

Mắt một mí là đối tượng nên áp dụng nhấn mí mắt

Loại hình ưu việt này không chỉ giúp bạn gái sở hữu đôi mắt vào hai nếp mí rõ ràng, sắc sảo tự nhiên; mà còn có khả năng kết hợp rút và cắt bọng mỡ mắt (cấp độ nhẹ). Vì vậy, đôi mắt sẽ đẹp toàn diện không còn nhược điểm.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt kết hợp rút bỏ bọng mắt (cấp độ nhẹ)

Phương pháp này được thực hiện qua 4 bước, cụ thể là:

Bước 1: Bấm tối đa 5 lỗ trùng với vị trí đã được xác định từ trước.

Bước 2: Tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mí bằng thao tác luồn chỉ qua các lỗ bấm; rút mỡ thừa và loại bỏ (nếu có).

Bước 3: Chỉnh hình nếp mí mới hài hòa với đôi mắt.

Bước 4: Thắt đóng chỉ thẩm mỹ, kiểm tra kết thúc dịch vụ nhấn mí mắt.

Ưu điểm của phương pháp nhấn mí mắt

1. Kết quả thẩm mỹ tối ưu

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp nhấn mí mắt là cho kết quả thẩm mỹ tối ưu không cần phẫu thuật. Diện tổn thương sẽ ở mức tối thiểu giúp vết bấm nhanh hồi phục và không để lại sẹo lộ.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? (3)

Khách hàng trước và sau khi nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

2. Thời gian duy trì hiệu quả lâu dài

So với các phương pháp tạo mắt hai mí như sử dụng phụ kiện kích mí, trang điểm kẻ mắt bạn thực hiện tại nhà, nhấn mí mắt thẩm mỹ sẽ giúp hai nếp mí “trụ vững” từ khoảng 3-5 năm hoặc lâu hơn thay vì chỉ từ 2-3 tiếng đồng hồ trong ngày. Với những người bận rộn, đây thực sự là giải pháp tối ưu và rất an toàn.

3. Không xâm lấn thị lực

Về bản chất, nếu được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín và được đảm nhận bởi bác sĩ có tay nghề cao, kỹ thuật nhấn mí mắt sẽ không gây nguy hiểm cho thị lực cũng như cấu trúc bên trong mắt.

4. Có thể kết hợp rút cắt bọng mỡ mắt

Trước đây, nhấn mí mắt là loại hình rất “kén” đối tượng áp dụng. Da mí mắt không được mổ cắt và bóc tách nên nhược điểm mỡ thừa sẽ không được loại bỏ; tính thẩm mỹ sẽ không đạt mức tối ưu. Tuy nhiên, công nghệ nhấn mí mắt mới có thể khắc phục được vấn đề của phương pháp “tiền nhiệm”.

Vì sao nên nhấn mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm làm đẹp có chất lượng hàng đầu Việt Nam. Qua quá trình tuyển dụng nghiêm ngặt và có tiêu chuẩn rõ ràng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tuyển chọn được đội ngũ y bác sĩ giỏi, là những cá nhân xuất sắc đến từ các trường đại học, học viện danh tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, mức chi phí luôn được cân nhắc điều chỉnh cũng là “điểm thu hút” mọi người đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? (4)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí một ca nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền? Chỉ từ 12-15 triệu, khách hàng có thể được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, sự phục vụ chu đáo và kết quả thẩm mỹ an toàn tối ưu. Mức giá có sự chênh lệch là do các nhược điểm sẽ được phân thành 3 cấp độ. Các cấp độ này sẽ được bác sĩ xác định trong bước thăm khám.

Nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền một lần thực hiện? (5)

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí một ca nhấn mí mắt giá bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã có sự cân nhắc về chi phí để tạo điều kiện cho mọi đối tượng khách hàng có thể lui đến và sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết mức giá đưa ra sẽ tương xứng với chất lượng dịch vụ nhấn mí mắt mà quý khách hàng nhận được.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899