Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không thưa bác sĩ, tôi có nguyện vọng thực hiện dịch vụ nhấn mí mắt và được bạn bè giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tôi muốn hỏi thực hiện có đau không và kết quả thẩm mỹ như thế nào ạ? (Hải Anh, Đà Nẵng)

Bác sĩ tư vấn

Chào Hải Anh, cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Với thắc mắc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không, chúng tôi xin trả lời như sau.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc là gì?

Trong những năm trở lại đây, nhấn mí mắt Hàn Quốc đã trở thành “cơn sốt thẩm mỹ” được rất nhiều bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng và tin tưởng áp dụng. Đây là phương pháp thẩm mỹ tạo hình giúp bạn gái sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên một cách nhanh chóng và an toàn. Nhấn mí mắt Hàn Quốc không can thiệp cắt rạch và bóc tách da mí; khu vực tổn thương sẽ hạn chế tối thiểu và mức này được xem là thấp nhất so với các loại hình tạo mắt hai mí khác.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (1)

Mắt một mí tuy không xấu nhưng khiến gương mặt mất cân đối

Để hoàn tất một ca nhấn mí mắt Hàn Quốc, bác sĩ chỉ cần khoảng 20-30 phút. Mọi thao tác sẽ được thực hiện vùng ngoài mí mắt nên sẽ không xâm lấn đến thị lực cũng như cấu trúc bên trong mắt. Sau khi tiểu phẫu kết thúc, khách hàng có thể thấy ngay kết quả thẩm mỹ của mình. Một trong những ưu điểm lớn nhất của phương pháp nhấn mí mắt Hàn Quốc là khả năng rút và cắt bọng mỡ mắt cấp độ nhẹ; khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt vào nếp mí rõ ràng và đạt độ căng sáng như ban đầu.

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (2)

Mô phỏng thao tác nhấn mí mắt Hàn Quốc

Bước 1: Bấm từ 3-5 lỗ tại vị trí đã được xác định trước đó bằng dụng cụ chuyên dụng

Bước 2: Luồn chỉ qua các lỗ bấm tạo liên kết giữa da mí và cơ nâng mi

Bước 3: Loại bỏ bọng mỡ (cấp độ nhẹ)

Bước 4: Chỉnh hình nếp mí mới cho cân đối, hài hòa với gương mặt

Bước 5: Thắt đóng chỉ thẩm mỹ và hoàn tất tiểu phẫu

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn nhất trên cả nước. Với quy mô trải rộng trên những địa bàn trọng yếu của TP Hồ Chí Minh, thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, vững chuyên môn tay nghề cùng hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là sự lựa chọn tối ưu để bạn an tâm gửi gắm lòng tin của mình.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (4)

Đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Vậy nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? Tiểu phẫu này sẽ gây tổn thương và diện chảy máu nhất định cho vùng da mí mắt; chắc chắn sẽ có sự đau đớn hay khó chịu xảy ra. Tuy nhiên, công tác gây tê cục bộ tiền phẫu, các thao tác chuẩn xác, dứt khoát cùng việc sử dụng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh để tiến hành tạo nếp mí sẽ giúp cơn đau được giảm ở mức tối thiểu. Bên cạnh đó, sau khi hoàn tất nhấn mí mắt Hàn Quốc, khách hàng sẽ được chiếu đèn LED công nghệ Smalux giảm đau và sưng viêm hiệu quả.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (5)

Khách hàng được chiếu đèn LED để giảm sưng đau hậu phẫu

Kết quả nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sau khi nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn và vào nếp tự nhiên. Kết quả này sẽ duy trì ổn định và lâu dài từ 3-5 năm hoặc lâu hơn

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhấn mí mắt Hàn Quốc có đau không? (3)

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chuẩn chất lượng hàng đầu Việt Nam. Với thế mạnh về đội ngũ y bác sĩ lành nghề, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống trang thiết bị hỗ trợ hiện đại, ca tiểu phẫu nhấn mí mắt Hàn Quốc sẽ đạt thành công tối ưu; đặc biệt hạn chế tối thiểu khả năng gây đau đớn cho khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899