Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp thưa bác sĩ? Tôi muốn cải thiện lại đôi mắt một mí của bản thân nhưng lại đang thắc mắc với vấn đề này. Mong bác sĩ giải đáp và cám ơn rất nhiều. (Quỳnh Nga – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc nhấn mí sau bao lâu thì đẹp của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp?

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Do đây là cuộc tiểu phẫu nhẹ nhàng, chỉ là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt vì vậy đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên từ 1 đến 3 tháng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người.

 Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (1)

Sự cải thiện nếp mí sau khi thực hiện bấm mí

Bên cạnh đó, nhấn mí sau bao lâu thì đẹp còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu hợp lí cũng như lựa chọn được một bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi thực hiện.

Quy trình thực hiện nhấn mí

Bước 1: Tiến hành tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ xem xét mí mắt hiện tại của bạn kết hợp kiểm tra sức khỏe xem có đủ tiêu chuẩn để thực hiện hay không. Người có tiền sử bệnh tim, huyết áp, phụ nữ đang mang thai hoặc trong thời kì kinh nguyệt không được thực hiện kỹ thuật này.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt

Bạn sẽ được bác sĩ xác định cẩn thận những điểm nhấn trên gương mặt một cách phù hợp nhất.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (2)

Bấm mí là cuộc thẩm mỹ đơn giản

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê tại chỗ

Tương tự như các cuộc phẫu thuật đơn giản khác, bấm mí chỉ gây tê chứ không gây mê. Gây tê tại chỗ mang đến sự nhẹ nhàng, không khó chịu gì trong suốt quá trình diễn ra cuộc tiểu phẫu.

Bước 4: Tiến hành nhấn mí mắt

Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt thông qua những điểm nhấn đã xác định trước bằng chỉ sinh học. Kết thúc quá trình này, khách hàng có thể ra về luôn mà không phải nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng lại ở bệnh viện.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc – địa chỉ bấm mí chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có bảng chi phí lấy mỡ mí mắt, bấm mí phù hợp với điều kiện mí mắt của từng khách hàng. Tại đây có lối chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo.

– Cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

– Đội ngũ bác sĩ nhiều năm tu nghiệp tại các quốc gia có nền thẩm mỹ vượt trội như Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Anh…

 Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp? (3)

Khách hàng thực hiện nhấn mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

– Khi bước vào đây, bạn sẽ thấy sự khang trang và hiện đại, phong cách phục vụ nhiệt tình từ phía nhân viên, điều dưỡng, bác sĩ và y tá.

– Phòng thực hiện bấm mí sạch sẽ, vô trùng tránh tình trạng nhiễm trùng có thể xảy ra.

Để đôi mắt được hồi phục nhanh chóng đừng quên áp dụng những bước chăm sóc hậu phẫu từ phía bác sĩ đưa ra nhé.

Nhấn mí sau bao lâu thì đẹp phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa của mỗi khách hàng. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín tại đây. Chúc bạn sớm cải thiện được đôi mắt khiếm khuyết của bản thân.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899