Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả

Nhiều bạn lo lắng việc xuất hiện mỡ mí mắt sẽ ảnh hưởng không tốt đến hình thái cũng như nét đẹp đôi mắt. Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả đã được kiểm nghiệm dưới đây sẽ giúp bạn lưu giữ đôi mắt trẻ đẹp, tràn đầy sức sống dài lâu.

Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả

Massage mắt vào buổi sáng

Bạn nên mát xa mắt vào buổi sáng trước khi ngủ dậy hàng ngày, động tác này có tác dụng cực hiệu nghiệm xóa tan sự mệt mỏi cho đôi mắt, phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả. Bạn dùng đầu ngón tay di chuyển từ trong hốc mắt ra bên ngoài và di chuyển vòng tròn quanh mắt, lập tại động tác này nhiều lần. Sau cùng, dùng tay đập nhẹ nhàng vào vùng mắt vừa thực hiện massage để kích thích lưu thông máu.

Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả (1)

Động tác massage có tác dụng cực hiệu nghiệm xóa tan sự mệt mỏi cho đôi mắt, phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả

Đắp mặt nạ cho mắt  

Để phòng ngừa và làm tan bọng mỡ mắt dưới, bạn có thể đắp mặt nạ cho mắt theo công thức như: mặt nạ nước cốt dưa leo, khoai tây xắt lát mỏng để lạnh, gel lô hội hay hỗn hợp lá bạc hà xay nhuyễn trộn với mật ong và dầu ô liu.

Bổ sung vitamin A,C

Vitamin A, C giúp mắt không bị khô và loại bỏ sưng phồng gây bọng mỡ mắt. Hãy nạp vitamin tự nhiên cho cơ thể của bạn bằng những loại trái cây và rau quả tươi.

Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả (2)

Hãy nạp vitamin tự nhiên cho cơ thể của bạn bằng những loại trái cây và rau quả tươi.

Duỗi thẳng lưng khi ngủ

Nằm ngửa và duỗi thẳng lưng khi ngủ giúp bạn tránh được bọng mỡ và nếp nhăn trên đôi mắt. Bên cạnh đó việc bố trí và sắp xếp thời gian sinh hoạt hợp lý có tác dụng làm trẻ hóa đôi mắt và ngăn chặn được tình trạng lão hóa da.

Ăn nhạt và uống ít nước vào buổi tối

Muối trong thức ăn kết hợp nước là nguyên nhân chính gây ra bọng mắt. Vì vậy, bạn nên ăn nhạt và hạn chế uống nước nhiều vào buổi tối nhất là không được uống nước khi đã lên giường ngủ.

Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả (3)

Ăn nhạt và uống ít nước vào buổi tối

Khi tuân thủ đều đặn theo những biện pháp ngăn ngừa bọng mỡ mí mắt đơn giản trên, bạn sẽ không còn lo sợ việc bọng mỡ xuất hiện.

Giải pháp lấy mỡ mí mắt hiệu quả

Trường hợp bọng mắt đã xuất hiện, bạn cũng không cần quá lo lắng. Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang tới giải pháp lấy mỡ mí mắt giúp bạn dễ dàng loại bỏ bọng mỡ mắt xấu với chỉ với một tiểu phẫu đơn giản.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ áp dụng khá thành công kỹ thuật làm đẹp cho mắt tiên tiến này. Bạn sẽ nhanh chóng được tạm biệt bọng mỡ mắt gây nhiều phiền muộn. Đôi mắt sẽ trở lại vẻ cân đối, gọn gàng vùng da nơi mí mắt và giúp bạn trẻ ra đến vài tuổi.

Những biện pháp phòng ngừa mỡ mí mắt hiệu quả (4)

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang tới giải pháp lấy mỡ mí mắt giúp bạn dễ dàng loại bỏ bọng mỡ mắt xấu với chỉ với một tiểu phẫu đơn giản.

Phương pháp lấy mỡ mí mắt mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt với cặp mắt 2 mí to tròn mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là bệnh viện thẩm mỹ thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, trong đó có phương pháp lấy mỡ mí mắt, đảm bảo cả về tính thẩm mỹ lẫn an toàn khi thực hiện.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899