Những điểm cần chuẩn bị khi lấy mỡ mí mắt dưới

Theo thời gian, đôi mắt sẽ bị lão hóa và không còn căng mịn như xưa. Điều đó làm bạn quan tâm đến lấy mỡ mí mắt dưới. Thế nhưng trước khi thẩm mỹ, bạn nên lưu ý một số điểm sau để quá trình tìm lại đôi mắt đẹp được như ý muốn.

Lựa chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt dưới

Dù là lấy mỡ mí mắt dưới hay cắt góc mắt, bấm mí mắt thì điều đầu tiên bạn nên quan tâm là lựa chọn địa chỉ uy tín. Điều này sẽ đảm cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn và hiệu quả.

– Được bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới phải tuân thủ theo đúng quy định.

– Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đạt chuẩn. Bạn nên cân nhắc đến thẩm mỹ viện có công nghệ hiện đại chuyển giao từ nước ngoài. Điều này sẽ góp phần cho ra đôi mắt như bạn mong muốn.

Những điểm cần chuẩn bị khi lấy mỡ mí mắt dưới (1)

Thẩm mỹ viện có cơ sở vật chất hiện đại là sự lựa chọn đáng cân nhắc

– Có đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và tận tâm với nghề. Một thẩm mỹ viện với đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài sẽ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ.

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, làm bạn cảm thấy thoải mái, an tâm.

– Thực hiện thành công nhiều ca lấy mỡ mí mắt dưới và nhận được sự phản hồi của khách hàng.

Tìm hiểu về phương pháp lấy mỡ mắt

Sau khi đã lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, bạn nên tìm hiểu công nghệ lấy mỡ mí mắt dưới mà mình lựa chọn thực hiện. Quá trình này sẽ có sự tư vấn và thăm khám của bác sĩ.

Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra mí mắt, bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp thẩm mỹ phù hợp, hiệu quả. Trong đó lấy mỡ mí mắt nội soi được nhiều chuyên gia đánh giá cao vì có ưu điểm nổi trội.

Những điểm cần chuẩn bị khi lấy mỡ mí mắt dưới (2)

Lấy mỡ mí mắt nội soi cho mắt đẹp tươi trẻ

Đây là kỹ thuật nhằm tạo một đường nhỏ nơi mí dưới để loại bỏ da chùng, mỡ thừa. Sau khi kết thúc bạn sẽ có được đôi mắt căng mịn không còn bọng mỡ.

Lấy mỡ mí mắt dưới nội soi được hỗ trợ bởi thiết bị nội soi chuyên dụng nên bảo đảm an toàn, hiệu quả. Phương pháp này được thực hiện đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đớn. Kết quả thẩm mỹ cũng sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Lưu ý về sức khỏe trước khi thẩm mỹ

Lấy mỡ mí mắt dưới phù hợp với nhiều đối tượng. Tuy nhiên trước khi thực hiện lấy mỡ mắt, khách hàng sẽ được kiểm tra và làm một số xét nghiệm lâm sàng. Một số trường hợp cần lưu ý chống chỉ định thực hiện lấy mỡ mí mắt dưới.

–    Khách hàng mắc bệnh truyền nhiễm, nan ý nhưng chưa được điều trị dứt điểm. Ngoài ra khách hàng mắc các bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp cũng không nên thực hiện thẩm mỹ.

–    Khách hàng đang điều trị các bệnh lý về mắt tại thời điểm quyết định lấy mỡ mí mắt.

–    Khách hàng nữ đang mang thai hoặc cho con bú. Nếu đang trong thời gian kinh nguyệt thì bạn cũng được tư vấn không nên thực hiện thẩm mỹ.

Trước khi quyết định lấy mỡ mí mắt dưới bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. Đặc biệt bạn nên đến gặp các bác sĩ để được tư vấn cụ thể. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra được phương pháp thẩm mỹ phù hợp với nguyện vọng và cho ra đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899