Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt

Mắt sâu là đôi mắt đẹp, người có tướng mắt như vậy hầu hết là người giàu khả năng tư duy, trí tuệ hơn người. Họ không những có khả năng quan sát nhạy bén mà còn có nội tâm phong phú, sắc sảo, biết cách tiến thoái, được nhiều người khen ngợi và nể phục. Cùng ngắm những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt.Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt

Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà hiện đang là một trong những mỹ nhân hàng đầu của giới showbiz Việt. Từng được biết đến với tư cách là một người mẫu, diễn viên điện ảnh. Nhưng hiện tại, Hồ Ngọc Hà lại rất nổi tiếng trong vai trò là ca sĩ. Sự cuốn hút của Hồ Ngọc Hà không chỉ từ giọng hát mà còn là đôi mắt sâu sắc sảo đến “chết người”. Đôi mắt sâu thể hiện sự thông minh, cá tính cũng như bản lĩnh của chính người đẹp.

Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt 1

Hồ Ngọc Hà hiện đang là một trong những mỹ nhân hàng đầu của giới showbiz Việt

Việt Trinh

Việt Trinh là một trong những mỹ nhân Việt sở hữu vẻ ngoài khá giống Tây với sống mũi cao, đôi mắt to tròn và sâu. Đôi mắt sâu vừa sắc sảo vừa như ẩn chứa một nỗi buồn đã giúp cô trở thành biểu tượng nhan sắc của màn ảnh Việt.

Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt 2

Đôi mắt sâu sắc sảo, lôi cuốn của Việt Trinh

Việt Trinh từng nổi tiếng trên màn ảnh Việt ở thập niên 90 với nhiều vai diễn trong các bộ phim như: Ngọc trong đá, Người đẹp Tây Đô,…. Hiện tại, Việt Trinh được biết đến với tư cách là một đạo diễn.

Ngọc Khánh

Ngọc Khánh là hoa hậu Việt Nam năm 1998, cô từng gây sự chú ý bởi gương mặt có nhiều nét hao hao giống với nữ minh tinh Julia Roberts, đặc biệt là đôi mắt sâu hút hồn và lôi cuốn mọi ánh nhìn. Thậm chí, Ngọc Khánh còn được xem là “Julia Roberts Việt Nam”.

Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt 3

Ngọc Khánh còn được xem là “Julia Roberts Việt Nam”

Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến được biết đến nhiều trên sàn diễn bởi khả năng diễn xuất lạnh lùng và gương mặt góc cạnh có sống mũi cao. Điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt của Hoàng Yến là đôi mắt sâu có phần bí ẩn, thu hút được sự chú ý đối với những người xung quanh. Hiện tại, Hoàng Yến là một trong những cái tên đắt giá của làng mẫu Việt.

Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt 4

Điểm nhấn nổi bật nhất trên gương mặt của Hoàng Yến là đôi mắt sâu có phần bí ẩn, thu hút

Trên đây là những đôi mắt sâu đẹp hút hồn của sao Việt. Đôi mắt là nơi tạo nên vẻ quyến rũ và sức hút cho phái đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được đôi mắt sâu, xinh đẹp, lôi cuốn như những mỹ nhân trên. Vậy làm sao để có được đôi mắt sâu thu hút?

Làm sao để có được đôi mắt sâu thu hút?

Đa phần, những mỹ nhân trên thường có nét hao hoa giống Tây, nhất là đôi mắt sâu. Bởi hầu hết người phương Tây hay người Ấn Độ nói chung thường có đôi mắt sâu thẳm hút hồn và vô cùng lôi cuốn.

Ngày nay để tạo được đôi mắt sâu lôi cuốn, chị em đã tìm đến thủ thuật trang điểm. Bởi trang điểm cho đôi mắt trở nên đậm, kẻ mí rõ nét sẽ khiến đôi mắt có chiều sâu hơn và đây cũng là điểm nhấn giúp gương mặt thêm nổi bật hơn.

Những đôi mắt sâu hút hồn của sao Việt 5

Đôi mắt với viền mí rõ nét sẽ khiến đôi mắt có chiều sâu hơn giúp gương mặt thêm nổi bật hơn

Ngoài ra, với những người mắt 1 mí, mắt không rõ mí thì có thể đi cắt mí mắt hoặc bấm mí mắt Hàn QuốcBởi khi đường mí rõ nét, sẽ góp phần tạo độ sâu vừa phải, giúp đôi mắt long lanh, thu hút mọi ánh nhìn. Các bạn có thể tham khảo các dịch vụ làm đẹp này bằng cách liên hệ tới số Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ở bên dưới hoặc đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899