Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt

Đôi mắt xấu sẽ là điểm trừ khá lớn trên gương mặt mà ai gặp phải cũng muốn che đi, nhất là trong giới showbiz. Cùng “bóc trần” những đôi mắt xấu của một số mỹ nhân trong giới showbiz Việt, và xem họ đã “phù phép” như thế nào để che giấu những khuyết điểm này nhé.

Với nhiều mỹ nhân nổi tiếng xinh đẹp như: Mai Phương Thúy, Ngọc Hân, Midu, Huyền Baby,… thì việc xuất hiện trước công chúng với một gương mặt đẹp không tỳ vết là điều không có gì đáng ngạc nhiên. Nhưng không phải tất cả những người đẹp này sinh ra đều đã có một gương mặt xinh đẹp tự nhiên.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt

Mai Phương Thúy

Mai Phương Thúy là một trong số ít hoa hậu sở hữu dáng vóc ngọc ngà đáng ghen tỵ. Điểm xấu nhất của cô nàng chính là gương mặt có quá nhiều nốt ruồi và đôi mắt rất bé so với tổng thể gương mặt. Tuy nhiên, người đẹp cũng rất chịu khó để làm mới hình ảnh của mình bằng cách make-up tinh tế.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 1

Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu đôi mắt xấu, nhỏ bé và kém xinh

Jennifer Phạm

Điểm trừ trên gương mặt của Jennifer Phạm chính là một đôi mắt lờ đờ và thiếu thần sắc. Dù cô nàng đã trang điểm, che khá kỹ nhưng có vẻ như đôi mắt luôn khiến cô kém sắc và có phần mệt mỏi.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 2

Jennifer Phạm sở hữu một đôi mắt lờ đờ và thiếu thần sắc

Diễn viên Midu

Midu thường xuyên được khán giả khen ngợi bởi vẻ ngoài dịu dàng, đặc biệt là gương mặt trái xoan nhìn rất dễ thương. Tuy nhiên, điểm trừ lớn nhất trên gương mặt của cô chính là đôi mắt 1 mí khá bé. Nhưng nhược điểm này đã được người đẹp khắc phục bằng cách make-up tinh tế, nên nhìn đôi mắt của cô khá to tròn và tự nhiên.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 3

Điểm trừ lớn nhất trên gương mặt Midu chính là đôi mắt 1 mí khá bé

Hoa hậu Ngọc Hân

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu đôi mắt nhỏ bé hơn so với tổng thể gương mặt. Không những thế, mắt của mỹ nhân này cũng kém thần sắc và còn hơi lé.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 4

Hoa hậu Ngọc Hân sở hữu đôi mắt nhỏ bé hơn so với những đường nét khác trên gương mặt

Ngô Thanh Vân

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân có đôi mắt kém xinh và hơi xếch lên cùng chiếc mũi quá dài so với gương mặt, nhìn mất thiện cảm.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 5

Ngô Thanh Vân có đôi mắt kém xinh và hơi xếch lên

Hot girl Huyền Baby

Huyền Baby nổi tiếng với vẻ đẹp của một hot girl baby không tuổi, nhưng điểm xấu nhất trên gương mặt của cô nàng là đôi mắt rất nhỏ, nhìn kém hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 6

Đôi mắt rất nhỏ, nhìn kém hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt

Emily

Emily cũng là một trong những hot girl được biết đến với đôi mắt 1 mí ti hí. Tuy nhiên, việc sở hữu gương mặt thon gọn và sóng mũi cao thẳng đã giúp cô hot girl này “vớt vát” lại ít nhiều vì khuyết điểm trên đôi mắt.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 7

Emily cũng là một trong những hot girl được biết đến với đôi mắt 1 mí ti hí

Có cách nào khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt xấu?

Hiện nay, để khắc phục những khuyết điểm về đôi mắt xấu và kém thần sắc, không ít mỹ nhân trong giới showbiz Việt đã nhờ cậy đến dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp cho đôi mắt. Một trong những phương pháp được các mỹ nhân lựa chọn là cắt mí mắt Hàn Quốc.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ giúp khắc phục những khuyết điểm không đáng có trên đôi mắt như: mắt xếch, mắt 1 mí, mắt nhỏ ti hí, mí mắt không đều nhau, mắt có nhiều da chùng, bọng mỡ,… mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí rõ ràng, to tròn tự nhiên và nhanh chóng “tạm biệt” những dấu hiệu của sự lão hóa.

Đây là loại hình thẩm mỹ được giới chuyên môn đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài, không đau, không để lại sẹo và không biến chứng,… Với những ưu điểm nổi trội trên, cắt mí mắt Hàn Quốc đã trở thành xu hướng làm đẹp trong thời gian gần đây.

Những đôi mắt xấu của giới showbiz Việt 8

Kết quả sau quá trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ làm đẹp này, các bạn có thể tham khảo những bài viết liên quan trên website của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, hoặc gọi điện theo số Hotline bên dưới để được tư vấn tận tình và cụ thể hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899