Những tác hại của mỡ mí mắt trên

Mỡ mí mắt trên làm cho khuôn mặt bạn trở nên già nua và kém sắc. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này, nhưng chủ yếu là do quá trình lão hóa làm cho da bị lão hóa, mất đi sự đàn hồi, thúc đẩy tích tụ bọng mỡ mí trên. Cùng theo dõi bài viết sau đây để hiểu rõ hơn những tác hại của mỡ mí mắt trên đối với cơ thể.

Nguyên nhân xuất hiện mỡ mí mắt trên

Mỡ mí mắt trên xuất hiện ở nhiều người với nhiều độ tuổi khác nhau. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như do tuổi tác, do bệnh tật hay do thói quen sinh hoạt.

Những tác hại của mỡ mí mắt trên 1

Mỡ thừa mí mắt trên làm ảnh hưởng tới vẻ đẹp khuôn mặt

Càng nhiều tuổi, da càng dễ mất đi sự đàn hồi và không còn săn chắc. Điều này kéo theo lớp mỡ tích tụ ngày càng nhiều và hình thành các bọng mỡ to. Bên cạnh đó, nếu bạn bị mắc một số bệnh như sụp mí, các lớp da xung quanh mắt lỏng lẻo cũng khiến mắt mệt mỏi và xuất hiện mỡ mí trên, da chùng.

Tác hại của mỡ mí mắt trên

Mỡ mí mắt trên không hoàn toàn ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tuy nhiên nhược điểm này lại khiến khuôn mặt bạn kém xinh hơn hẳn. Tác hại mỡ mí mắt trên đầu tiên sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt bạn, làm đôi mắt trở nên già nua và mệt mỏi. Điều này sẽ làm bạn mất đi sự tự tin và cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với người khác. Một đôi mắt đầy da chùng và bọng mỡ sẽ khiến người khác không muốn ngắm nhìn bạn, nếu công việc thường xuyên tiếp xúc với khách hàng cũng khiến họ không có cái nhìn thiện cảm với đôi mắt lúc nào cũng lờ đờ và mỏi mệt.

Tác hại của mỡ mí mắt trên thứ hai là ảnh hưởng xấu tới thị lực, về lâu dài bọng mỡ sẽ dần tích tụ to hơn, sa xuống gần con ngươi mắt làm sụp mí mắt. Điều này làm tầm nhìn của bạn bị ảnh hưởng, sụp mí nặng có thể làm ảnh hưởng xấu tới mắt.

Biện pháp khắc phục an toàn, hiệu quả

Phương pháp lấy mỡ mí mắt là biện pháp hiệu quả giúp loại bỏ tác hại của mỡ mí mắt trên, mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung và tươi tắn. Đây là kỹ thuật bắt nguồn từ Hàn Quốc, lan rộng sang Châu Á và trở thành một xu hướng hot tại Việt Nam. Thủ thuật đơn giản và nhanh chóng này rất được các chị em phụ nữ ưa chuộng và lựa chọn để làm đẹp cho đôi mắt của mình.

Bác sĩ tiến hành rạch một vết nhỏ ngay sát viền mí mắt, loại bỏ da chùng và mỡ thừa, sau đó khâu kín vết thương bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu một cách khéo léo và tỉ mỉ. Bạn có thể yên tâm vì vết khâu sẽ nằm sát viền mí nên không để lộ sẹo và không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chỉ sau thời gian 30 – 45 phút, bạn đã sở hữu được đôi mắt trẻ trung và tươi tắn, níu kéo tuổi thanh xuân. Nếu bạn muốn tạo mắt hai mí có thể xem địa chỉ cắt mí mắt ở đâu đẹp tại đây.

Tuy lấy mỡ mí mắt chỉ là một tiểu phẫu thẩm mỹ đơn giản và nhanh chóng, bạn cũng nên tìm tới địa chỉ thẩm mỹ mắt an toàn và uy tín để đảm bảo được kết quả thẩm mỹ an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín hàng đầu trong ngành lĩnh vực thẩm mỹ tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ ưu tú, có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm dày dặn sẽ mang lại cho bạn kết quả phẫu thuật như mong muốn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899