Nói lời tạm biệt đôi mắt buồn chỉ sau 30 phút bấm mí

Đã qua rồi thời xa xưa khi một đôi mắt buồn được coi là đôi mắt biết nói. Chuẩn mực hiện đại đang hướng đến vẻ đẹp năng động và đầy sức sống của đôi mắt hai mí to tròn tự nhiên. Hãy tạm biệt đôi mắt buồn với chỉ 30 phút bấm mí.Bấm mí mắt giá bao nhiêu tiền vẫn đang là từ khóa nóng được tìm kiếm nhiều hiện nay, bởi lẽ bấm mí có tác dụng hiệu quả giúp bạn nói lời tạm biệt đôi mắt buồn trong thời gian nhanh chóng.

Sự buồn bã, kém sắc là đặc điểm chung của mắt một mí hoặc mắt hai mí lận không đều nhau. Để giải quyết tình trạng thường gặp ở rất nhiều người này, bấm mí là phương pháp nhẹ nhàng, đơn giản mà hiệu quả cao được các chuyên gia khuyên dùng.

Nói lời tạm biệt đôi mắt buồn chỉ sau 30 phút bấm mí(1)

Bấm mí được đánh giá cao bởi tính đơn giản mà hiệu quả

Bấm mí là gì?

Là một thủ thuật thẩm mỹ mắt không can thiệp cắt rạch. Bác sĩ sẽ chỉ đơn giản là dùng một dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo những lỗ nhỏ trên bề mặt mí, sau đó khéo léo luồn chỉ thẩm mỹ sinh học liên tục qua đó nhằm tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và sụn mí hoặc da mí mắt trên. Nhờ vậy, đường gấp mí sẽ tạo ra đôi mắt to tròn, hai mí tự nhiên và vẫn cuốn hút.

Các bước tạm biệt đôi mắt buồn bằng bấm mí

Để có thể nói lời tạm biệt đôi mắt buồn với phương pháp bấm mí, bạn cần trải qua một quy trình 5 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bạn cần gặp mắt trực tiếp với bác sĩ để xác định được cụ thể tình trạng hiện tại của đôi mắt như mắt một mí hay mắt hai mí lận hoặc các vấn đề khác.

Bước 2: Xác định đường nét. Dựa vào kết quả sau thăm khám, bác sĩ sẽ chỉ định cụ thể về kỹ thuật bấm mí cần thực hiện. Ngoài ra, nguyện vọng thẩm mỹ của bạn sẽ được đáp ứng nhờ quá trình phác thảo đường nét mí.

Bước 3: Sát khuẩn. Dù bấm mí vốn là một phương pháp không phẫu thuật, nhưng nhằm đảm bảo an toàn cho bệnh nhân, việc sát khuẩn phải được thực hiện.

Nói lời tạm biệt đôi mắt buồn chỉ sau 30 phút bấm mí(2)

Quy trình bấm mí rất chặt chẽ

Bước 4: Gây tê và tiến hành. Trước tiên, bạn sẽ được vô cảm bằng phương pháp gây tê cục bộ tại vùng mắt. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để tạo các lỗ nhỏ trên bề mặt mí mắt, tạo mối liên kết bền chặt giữ cơ nâng mi và da mí, hoặc sụn mí bằng cách dùng chỉ thẩm mỹ sinh học để luồn dưới da. Nhờ vậy tạo nên nếp mí mới tự nhiên, rõ ràng.

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu và tái khám. Bạn cần thực hiện đầy đủ các hướng dẫn chăm sóc cũng như tuân thủ lịch tái khám với bác sĩ nhằm giữ kết quả tốt sau thủ thuật bấm mí giúp tạm biệt đôi mắt buồn.

Nói lời tạm biệt đôi mắt buồn chỉ sau 30 phút bấm mí(3)

Bấm mí có ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của bấm mí nhằm tạm biệt đôi mắt buồn

Không gây đau đớn, không để lại sẹo

An toàn và không gây hại đến thị lực của bạn

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Không tốn nhiều công chăm sóc hậu phẫu

Đường nét mí to tròn, sinh động mà tinh tế

Hiệu quả duy trì ổn định, dài lâu

Tạm biệt đôi mắt buồn nhờ bấm mí được đánh giá là sự lựa chọn tốt cho những ai mắt một mí, mắt hai mí lận không đều. Vậy tại sao bạn còn ngần ngại với phương pháp đã được chứng minh hiệu quả này? Bạn hãy gửi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn để được giải đáp và tiếp thêm động lực trên hành trình tìm kiếm vẻ đẹp chuẩn mực cho đôi mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899